Cô dâu 8 tuổi: Anandi “phê” thuốc, ôm ấp vuốt ve tình địch cũ

Trong hai tập 97 và 98 của Cô dâu 8 tuổi phần 9, Anandi (Toral Rasptra) vì ngấm ma túy mà quay ra hớn hở ôm ấp kẻ từng giật chồng mình: Gauri (Deblina Chatterjee đóng).

Diễn biến trong những tập cuối cùng của bộ phim Ấn Độ cực hot Cô dâu 8 tuổi phẩn 9 tiếp tục khiến khán giả Việt Nam nổi giận. Sau khi thử nghiệm thành công cho Anandi (Toral Rasptra) ăn bánh lễ parsad có chứa chất gây nghiện, bà Subhadra (Sushmita Mukherjee) lại được đà lấn tới. Lần này, chiếc bánh nhân ma túy của bà già này đã làm Anandi quay cuồng tới mức ôm ấp vuốt ve... Gauri – cũng là kẻ từng giật chồng của cô năm xưa. Thái độ kỳ quái của đứa cháu gái vốn luôn ngoan ngoãn, điềm tĩnh khiến bà Kalyani không khỏi kinh ngạc.

co dau 8 tuoi: anandi “phe” thuoc, om ap vuot ve tinh dich cu - 1

co dau 8 tuoi: anandi “phe” thuoc, om ap vuot ve tinh dich cu - 2

Sở dĩ Anandi có thể chạm mặt tình địch cũ là bởi trước đó, bà Kalyani đã gọi điện lên thành phố và ngỏ ý muốn mời vợ chồng cháu gái tới tham dự lễ cầu kinh Pooja cho con trai cả Basant – người vừa qua đời cách đây ít lâu. Nhưng Shiv lại bận tiếp đón đại sứ nước ngoài nên chỉ có Anandi trở về làng Jaitsar. Vì muốn cháu dâu mình hoàn toàn mất đi lí trí qua đó đánh mất mọi hình tượng tốt đẹp vốn có, bà Subhadra đã làm hẳn một hộp parsad đặc biệt, với ma túy được nhồi vào nhân bánh có tác dụng mạnh hơn trước.

co dau 8 tuoi: anandi “phe” thuoc, om ap vuot ve tinh dich cu - 3

Hậu quả là sau khi ăn xong, Anandi bắt đầu “lên cơn”. Cô bước xuống cầu thang rồi hớn hở ôm chầm lấy Gauri. Cô nói một tràng về ý nghĩa cuộc sống rồi ca tụng người chồng hiện tại của mình – Shiv – là bạch mã hoàng tử bước ra từ cổ tích, là siêu anh hùng của cuộc đời cô. Tuy lời của Anandi không sai nhưng sự hớn hở rất vô duyên của cô đã khiến mẹ con bà Kalyani “mắt tròn mắt dẹt” vì sửng sốt.

co dau 8 tuoi: anandi “phe” thuoc, om ap vuot ve tinh dich cu - 4

co dau 8 tuoi: anandi “phe” thuoc, om ap vuot ve tinh dich cu - 5

Sau khi hai người tách ra về phòng nghỉ, bà Kalyani quyết định vào xem cháu gái mình bị làm sao. Ngay lập tức, bà thấy Anandi nằm lăn trên giường, môi vẫn cười hềnh hệch như một đứa con nít. Không những thế khi tỉnh lại, cô còn cao hứng ôm hôn bà nội rồi khăng khăng tự tay đút món ăn cho bà. Chứng kiến hết cảnh kỳ quái trên, bác cháu Gehna chỉ biết nhìn nhau ngỡ ngàng. 

co dau 8 tuoi: anandi “phe” thuoc, om ap vuot ve tinh dich cu - 6

co dau 8 tuoi: anandi “phe” thuoc, om ap vuot ve tinh dich cu - 7

Dẫu vậy, âm mưu đầu độc Anandi của bà Subhadra cũng đã bước đầu bị lộ tẩy. Cảnh bà ta đi mua ma túy đã tình cờ lọt vào mắt của ông Alok. Ngay tối đó, Alok và cha anh – ông Dadu đã nói chuyện với bà cô của mình. Tiếc thay, trong khi bà ta đang tái mặt viện cớ chống chế thì cha con Alok lại hiểu nhầm thành Subhadra mua cho chính mình sử dụng.

co dau 8 tuoi: anandi “phe” thuoc, om ap vuot ve tinh dich cu - 8

co dau 8 tuoi: anandi “phe” thuoc, om ap vuot ve tinh dich cu - 9

Nhận ra điểm then chốt này, bà Subhadra sung sướng như “mở cờ trong bụng”. Bà ta giả bộ xấu hổ. gật gù hùa theo những lời mắng mỏ của anh trai mình. Thất vọng với sự thay đổi “nửa mùa” của em gái, ông nội Shiv đòi tịch thu hết số thuốc đã mua. Lúc này, bà Subhadra  mới hoảng vía và viện cớ sẽ mang trả lại để lấy tiền về. Cuối cùng, cha con Alok cũng thỏa hiệp và lắc đầu ngán ngẩm ra khỏi phòng.

co dau 8 tuoi: anandi “phe” thuoc, om ap vuot ve tinh dich cu - 10

co dau 8 tuoi: anandi “phe” thuoc, om ap vuot ve tinh dich cu - 11

Tập 99 và 100 của Cô dâu 8 tuổi phần 9 sẽ lên sóng tối nay trên kênh TodayTV.  

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác