“Cô dâu 8 tuổi” phần 9 tiếp tục lên sóng

Ngày 23/03/2016 17:30 PM (GMT+7)

Phần 9 của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h mỗi ngày.

Tiếp nối những thành công trong suốt thời gian qua, từ ngày 26/03/2016, phần 9 Cô dâu 8 tuổi sẽ tiếp tục được ra mắt khán giả Việt Nam. Bên cạnh câu chuyện về cuộc đời cô dâu trẻ con, số phận của những nhân vật phụ trong Cô dâu 8 tuổi cũng hấp dẫn không kém. Sự xuất hiện của cô nàng Sanchi - em chồng Anandi - đã đem đến một làn gió mới cho bộ phim.

Dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh và hiện đại nhưng bên cạnh đó, Sanchi cũng thể hiện mình là một cô gái đầy mưu mô, đầy ích kỉ khi cô sẵn sàng làm mọi việc nhằm phá hoại tình cảm của Jagdish và Ganga. Cho đến khi mọi chuyện vỡ lẽ, sự thật về tình yêu mù quáng và mưu đồ của Sanchi được phơi bày đã khiến gia đình cô hoàn toàn sụp đổ.

“co dau 8 tuoi” phan 9 tiep tuc len song - 1

“co dau 8 tuoi” phan 9 tiep tuc len song - 2
Đau khổ vì bị Jagdish từ hôn, Sanchi trở nên lạc lối trong chuyện tình cảm của bản thân và không còn khả năng chống cự bất cứ người đàn ông nào. Cũng chính vì vậy mà cô nàng nhanh chóng rơi vào lưới tình của Saurabh, để hắn có cơ hội hãm hại mình.

“co dau 8 tuoi” phan 9 tiep tuc len song - 3

Không thể làm ngơ trước hành động độc ác của em trai, Vivek – anh trai của Saurabh quyết định đấu tranh đòi lại sự thật.

“co dau 8 tuoi” phan 9 tiep tuc len song - 4

“co dau 8 tuoi” phan 9 tiep tuc len song - 5

Sau đó, anh còn quyết định kết hôn cùng với Sanchi, khiến gia đình một phen náo loạn. 

Bên cạnh những tình tiết gay cấn xoay quanh cuộc sống của sống của cô nàng Sanchi, câu chuyện về “cô dâu trẻ con” Anandi cũng hấp dẫn không kém khi phim liên tiếp xảy ra những tình huống bất ngờ. Khi Subhadra đếnJaitsar chữa bệnh và gặp gia đình Kesar Bagh, Subhadra đã trộn thuốc vào đồ ăn cho Anandi khiến cô có những biểu hiện thất thường, làm cô mất tập trung và xảy ra tai nạn. Shiv buộc phải cho bác sĩ kiểm tra Anandi và anh đã vô cùng mừng rỡ khi biết rằng vợ mình đã có thai.

Liệu rằng, sau bao nhiêu biến cố và khó khăn Sanchi có tìm được bến đỗ cho mình? Và với Anandi, đến khi nào số phận mới thôi thử thách cô? Câu trả lời sẽ có khi Cô dâu 8 tuổi phần 9 được phát sóng từ 26/3/2016.

Theo Duy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn