Cơ hội nhận quà từ X-men: Day of future past

Ngày 10/06/2014 11:42 AM (GMT+7)

Những phần quà ấn tượng dành riêng cho độc giả Eva.vn.

Sau gần hai tuần ra mắt khán giả toàn cầu cùng rất nhiều kỷ lục về doanh thu phòng vé, X-men: Ngày cũ của tương lai vẫn tiếp tục là một cái tên “hot” tại các rạp chiếu phim. Bên cạnh những dị nhân nổi tiếng vốn đã rất quen thuộc với những khán giả hâm mộ thế giới siêu anh hùng Marvel như Magneto với khả năng điều khiển kim loại, Mystique biến đổi vẻ bề ngoài vô cùng quỷ dị, giáo sư Charles Xavier đọc được suy nghĩ của người khác hay Wolverine với khả năng chiến đấu gần như bất tử, nhân vật mang đến nhiều sự thú vị nhất cho hầu hết khán giả là dị nhân mới có tốc độ siêu tưởng Quicksilver.

Cơ hội nhận quà từ X-men: Day of future past - 1

Xuất hiện trong bộ phim với cái tên Peter cùng bộ trang phục đậm chất rock của thập niên 70s, khán giả dễ bị ấn tượng bởi tích cách có phần tưng tửng, hài hước và vui nhộn của nhân vật Quicksilver. Sở hữu khả năng di chuyển với tốc độ nhanh hơn vận tốc âm thanh, Quicksilver chính là lựa chọn số một của Wolverine khi lên kế hoạch cứu Magneto khỏi nhà tù để chuẩn bị cho trận chiến sinh tử thay đổi quá khứ, cứu lấy tương lai của thế giới dị nhân. Đặc biệt, trường đoạn tại nhà bếp, khi Quicksilver chạy nhảy xung quanh căn phòng, chơi đùa với đám vệ sĩ, đổi hướng những viên đạn trong tiếng nhạc của bài hát Time in a bottle được coi là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của X-men: Ngày cũ của tương lai. Quicksilver với màn xuất hiện vẻn vẹn trong vài chục phút cũng đã đủ tạo nên một màn chào sân ấn tượng của nam diễn viên trẻ Evan Peter, chuẩn bị cho sự tái xuất hoành tráng hơn trong phần tiếp theo của loạt phim này mang tên X-men: Apocalypse (2016).

Cơ hội nhận quà từ X-men: Day of future past - 2

Cơ hội nhận quà từ X-men: Day of future past - 3

Cùng theo dõi trích đoạn về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Wolverine, Charles, Hank và Quicksilver dưới tầng hầm của anh và cùng khám phá lí do đặc biệt khiến Quicksilver quyết định bắt tay với đội quân X-men để cứu Magneto khỏi nhà tù.

Cũng trong dịp bộ phim X-men: Ngày cũ của tương lai đang làm lũng đoạn các phòng vé, Eva.vn gửi tặng các độc giả 2 phần quà vô cùng ấn tượng gồm một mô hình mũ X-helmet và một mô mình máy bay X-jet. Để có cơ hội là người chiến thắng, hãy trả lời câu hỏi: "Nhân vật nào là nguyên nhân và cũng là chìa khóa thay đổi số mệnh của tất cả dị nhân trên thế giới?", và gửi về địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Nhan qua X-men" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Cơ hội nhận quà từ X-men: Day of future past - 4

Cơ hội nhận quà từ X-men: Day of future past - 5

Thời hạn tham gia trả lời câu hỏi đến hết ngày 16.6.2014. Eva.vn sẽ lựa chọn độc giả có câu trả lời đúng và nhanh nhất để liên hệ trao quà.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp