Có khi nào Hari Won "hợp" với Ngô kiến Huy hơn Trấn Thành?

Ngày 11/02/2017 18:22 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất phim 49 ngày phần 2 chi mạnh để mua bài hit của Hari Won trong phim 49 ngày phần 2. Trong phim này, Hari Won sẽ kết đôi với Ngô Kiến Huy đầy tình cảm.

Ở phần 2 phim 49 ngày, “bộ đôi câu cá” Hari Won - Ngô Kiến Huy trong phần trước sẽ trở thành đôi nhân vật chính, còn Trường Giang và Nhã Phương chỉ xuất hiện trong phim với vai trò khách mời.

“Bộ đôi câu cá” Hari Won - Ngô Kiến Huy sẽ là nhân vật chính trong phim

Phần 2 mở đầu với khung cảnh nhân vật Huy tỉnh dậy sau tai nạn xe và gặp phải chứng mất trí nhớ tạm thời. Bi thảm hơn, anh còn nhìn thấy một cô ma xinh đẹp, cũng mất ký ức và đang đeo bám theo Huy để chọc phá. Để thoát khỏi tình cảnh trớ trêu này, Huy phải tìm cách khôi phục ký ức cho "con ma" trong thời hạn 49 ngày, trước khi "con ma" ấy bị tan biến mãi mãi...

Một số phân cảnh trong phim của hai nhân vật chính

Theo thông tin mới nhất từ phía nhà sản xuất phim "49 ngày" phần 2, bài hit Yêu không hối hận của Hari Won đã được mua lại để sử dụng làm nhạc phim chính.

Ca khúc "Yêu không hối hận" do nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sáng tác, Hari Won đã mua độc quyền ca khúc này và cho ra mắt cách đây không lâu. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô nhận được lời đề nghị mua lại ca khúc từ nhà sản xuất phim "49 ngày" phần2

Được biết, trước đó ekip đã đặt hàng riêng 2 ca khúc làm nhạc. phim, nhưng cuối cùng cảm thấy không phù hợp nên phía nhà sản xuất đã quyết định không sử dụng 2 ca khúc này. Chỉ vài ngày sau khi Hari Won ra mắt bản audio "Yêu không hối hận", nhà sản xuất đã ngay lập tức liên lạc với Hari và ngỏ ý muốn mua lại ca khúc để sử dụng cho bộ "phim 49 "ngày phần 2.

Nhà sản xuất phim 49 ngày phần 2 chi mạnh để mua bài hit của Hari Won

Đại diện phía nhà sản xuất phim tiết lộ thêm, con số họ bỏ ra để mua lại bài hit này là một con số không nhỏ. Mặc dù từ chối cung cấp con số chính xác nhưng ước tính con số này nhiều gấp 10 lần những ca khúc nhạc phim đặt hàng trước đây. Cũng vì lý do này mà Hari Won đành lỡ hẹn với người hâm mộ khi không thể tiến hành quay MV cho ca khúc "Yêu Không Hối Hận" như dự kiến trước đây.

Sau khi 49 ngày phần 2 được ra mắt, sẽ có một MV nhạc phim cực đẹp với sự xuất hiện của 2 diễn viên chính là Hari Won - Ngô Kiến Huy dành tặng cho khán giả.

Phim 49 ngày phần 2 với sự tham gia của các diễn viên: Hari Won, Ngô Kiến Huy, Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Thu Trang, Tiến Luật… dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 17/2/2017.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay