Có thể bạn không biết 10 điều nhân viên khách sạn có thể làm giúp chuyến đi tuyệt vời nhất

H.M - Ngày 25/04/2021 14:30 PM (GMT+7)

Các nhân viên khách sạn hoàn toàn có thể giúp bạn mua quà, đặt vé tham quan,... hay thậm chí là... lên kế hoạch cầu hôn!

Có một thực tế là nhân viên khách sạn có thể lên kế hoạch giúp bạn cầu hôn người yêu, hay rất nhiều điều khác. Họ không chỉ ở đó để trả lời các câu hỏi của bạn mà còn thực sự có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ độc quyền nếu bạn biết mình cần yêu cầu gì. Trên thực tế, có rất nhiều dịch vụ trợ giúp đặc biệt khiền chuyến du lịch của bạn trở nên khó quên.

1. Họ có thể giúp bạn lên kế hoạch cầu hôn

Có thể bạn không biết 10 điều nhân viên khách sạn có thể làm giúp chuyến đi tuyệt vời nhất - 1

Nếu bạn đang có ý định cầu hôn thì nhân viên hướng dẫn khách sạn có thể biến nó thành một trải nghiệm thực sự đáng nhớ. Họ có thể giúp bạn tìm và thiết lập một vị trí riêng hoặc họ có thể giấu chiếc nhẫn trong đồ ăn của bạn vào bữa tối. Bạn chỉ cần hỏi xem họ có bất kỳ lời giới thiệu nào không và xem liệu họ có thể giúp bạn một tay để biến những giấc mơ lãng mạn của bạn thành hiện thực hay không.

2. Họ có thể cho bạn biết tất cả những nơi xứng đáng để check-in

Có thể bạn không biết 10 điều nhân viên khách sạn có thể làm giúp chuyến đi tuyệt vời nhất - 3

Nhân viên khách sạn sẽ biết thành phố như lòng bàn tay, có nghĩa là họ có thể cho bạn biết những nơi tốt nhất để đến tham quan tùy theo sở thích của bạn. Họ có thể giới thiệu các khu vực tốt nhất để chụp ảnh hoàng hôn và nơi bạn có thể tìm thấy những điểm hoàn toàn độc đáo trong thành phố. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể tìm thấy những điểm tham quan và quang cảnh đẹp nhất, nơi bạn có thể ghi lại những kỷ niệm lâu dài.

3. Họ có thể giúp bạn xem vé và đặt chỗ

Nếu bạn phát hiện ra rằng chuyến thăm nhà hát mà bạn rất mong đợi đã bán hết vé thì nhân viên hướng dẫn khách sạn của bạn có thể giúp đỡ. Họ thường có liên hệ với các doanh nghiệp địa phương và có thể nhận được các giao dịch với họ. Nó có thể là bất cứ điều gì từ đặt chỗ nhà hàng đến các địa điểm có vé khác, như các khu vui chơi, giải trí, vé cáp treo... Vì vậy, bạn không phải lo lắng vào lần tới nếu nó đã được đặt hết, khách sạn của bạn có thể đến để giải cứu bạn.

4. Họ có thể tìm cho bạn một người trông trẻ

Có lẽ bạn muốn ra ngoài vào buổi tối mà không có lũ trẻ, nhưng bạn không biết bất kỳ bảo mẫu nào trong khu vực. Khách sạn của bạn có thể giúp bạn vì họ thường có một số công ty bảo mẫu và trông trẻ đáng tin cậy trong sổ sách của họ. Nếu bạn cho họ biết khi nào bạn cần trông trẻ, họ sẽ có thể thu xếp tất cả cho bạn để bạn không phải lo lắng về điều đó.

5. Họ có thể chạy cùng bạn

Đôi khi bạn có thể nhờ nhân viên trợ giúp đặc biệt tại các khách sạn nếu bạn muốn giữ gìn sức khỏe khi đi du lịch. Họ sẽ có thể chỉ cho bạn tất cả các tuyến đường và địa điểm tốt nhất của thành phố. Chỉ cần hỏi lễ tân xem họ có nhân viên trợ giúp đặc biệt đang chạy hay không, và nếu họ không có, thì họ sẽ có thể sắp xếp một nhân viên trợ giúp cho bạn.

6. Họ có thể đặt ảnh cá nhân của bạn trong phòng

Chúng ta thường muốn giữ những người thân yêu của mình bên cạnh khi chúng ta vắng nhà. Nhân viên khách sạn của bạn sẽ sẵn lòng thực hiện những thay đổi nhỏ cho căn phòng của bạn để khiến bạn có cảm giác như đang ở nhà. Họ có thể làm những việc như đóng khung ảnh của bạn hoặc sắp xếp một số đồ đạc xung quanh phòng.

7. Họ có thể giúp bạn học ngôn ngữ địa phương

Có thể bạn không biết 10 điều nhân viên khách sạn có thể làm giúp chuyến đi tuyệt vời nhất - 4

Luôn luôn hữu ích nếu biết một số biệt ngữ địa phương, cũng như tên của các món ăn địa phương. Nếu bạn yêu cầu, nhân viên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn như ở nhà trong thành phố và với ngôn ngữ.

8. Họ có thể chuyển tiếp hành lý của bạn

Nhiều khách sạn có thể chuyển hành lý cho bạn, cho dù đó là nhà riêng hay điểm đến tiếp theo của bạn. Đây rõ ràng là một tiện ích lớn vì nó loại bỏ những phiền phức khi phải di chuyển với tất cả hành lý nặng nề. Thay vào đó, bạn có thể dành thời gian thư giãn và ngắm cảnh trước khi trở về nhà.

9. Họ có thể cho bạn thuê quần áo

Có thể bạn không biết 10 điều nhân viên khách sạn có thể làm giúp chuyến đi tuyệt vời nhất - 5

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một buổi tối sang trọng tại một nhà hàng hoặc bữa tiệc, thì một số khách sạn có thể thuê cho bạn một chiếc váy cho dịp này. Nếu họ không thể cung cấp cho bạn thì họ sẽ có thể cho bạn biết có thể thuê đồ ở đâu. Điều này là lý tưởng cho các sự kiện vào phút cuối và không có kế hoạch, hoặc để mang theo chụp ảnh ở những điểm đến đẹp.

10. Họ có thể mua quà tặng

Nhân viên khách sạn biết nơi để tìm những món quà và đồ lưu niệm tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ nên cho họ biết chính xác những gì bạn muốn và họ có thể mua giúp, thậm chí có thể đóng gói lại giúp bạn. Giờ đây, bạn sẽ không phải căng thẳng về việc mua quà tặng vào ngày cuối cùng của chuyến đi nữa.

Vì sao khách sạn luôn có máy sấy trong nhà tắm, lý do giúp bạn biết bảo vệ mình hơn
Máy sấy luôn được đặt trong nhà tắm ở các khách sạn và bạn có biết lý do không?
Theo H.M
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kinh nghiệm du lịch

Video chọn lọc

Cafe úp ngược - đặc sản độc đáo ở Indonesia nhưng làm sao để uống?