"Cô vợ bất đắc dĩ": Khi hai chị em có chung một chồng

Ngày 16/06/2016 12:42 PM (GMT+7)

Với nội dung xoay quanh những mối quan hệ tình thân, tình yêu phức tạp, Cô vợ bất đắc dĩ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả Việt.

Là bộ phim truyền hình hợp tác giữa Trung Quốc, Hồng Kông và Thái Lan, Cô vợ bất đắc dĩ sở hữu cốt truyện hấp dẫn cộng thêm dàn sao quen mặt gồm La Gia Lương, Pong, Lâu Nghệ Tiêu, Mao Lâm Lâm... Với thời lượng 42 tập, tác phẩm sẽ cuốn người xem vào câu chuyện tình thân, tình bạn và tình yêu của ba đôi tình nhân trong ba gia đình khác nhau. 

"co vo bat dac di": khi hai chi em co chung mot chong - 1

"co vo bat dac di": khi hai chi em co chung mot chong - 2

Trong vụ va chạm xe ngoài ý muốn, cô gái Phương Tử Nghiên (Lâu Nghệ Tiêu) xuất thân từ gia đình bình thường gặp chàng trai con của gia đình buôn đá quý nổi tiếng Cung Vũ Dạ (Pong). Sau đó hai người trở thành tri kỷ. Để giúp Cung Vũ Dạ làm tròn chữ hiếu với gia đình, Phương Tử Nghiên đã đồng ý lời thỉnh cầu của Vũ Dạ, giả làm người vợ đã bỏ nhà ra đi của anh. Được Cung Vũ Dạ giúp đỡ, Phương Tử Nghiên đã thực hiện được ước mơ trở thành nhà thiết kế trang sức. 

"co vo bat dac di": khi hai chi em co chung mot chong - 3

"co vo bat dac di": khi hai chi em co chung mot chong - 4

Em gái của Phương Tử Nghiên là Phương Tử Huyền (Tôn Hiểu Hiểu), dưới sự giúp đỡ của chị đã cưới em trai của Cung Vũ Dạ, bắt đầu công cuộc tiếp cận và tìm hiểu gia đình họ Cung. Phương Tử Nghiên là một cô gái nhiệt tình và tốt bụng, chính tính cách của cô đã giúp mọi người trong gia đình hóa giải được nhiều mâu thuẫn. Hơn nữa, tình cảm giữa cô và Cung Vũ Dạ cũng ngày càng sâu đậm hơn. 

"co vo bat dac di": khi hai chi em co chung mot chong - 5

"co vo bat dac di": khi hai chi em co chung mot chong - 6

Cuối cùng vợ chính thức của Cung Vũ Dạ là Hạ Lạc Y (Lâu Nghệ Tiêu) trở về. Sự thật trớ trêu, Hạ Lạc Y và Phương Tử Nghiên là chị em ruột đã thất lạc từ nhiều năm nay. Hạ Lạc Y là cô gái hiểu chuyện, cô chủ động kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi, hữu danh vô thực, ra sức vun vén cho cuộc hôn nhân của Phương Tử Nghiên và Cung Vũ Dạ. 

Theo lịch dự kiến, Cô vợ bất đắc dĩ sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 12h, thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 17/6/2016.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới