Cơn mưa quà tặng từ cậu bé Hiccup

Ngày 25/06/2014 17:03 PM (GMT+7)

Những vật phẩm dễ thương từ bộ phim Bí kíp luyện rồng 2 sẽ dành tặng độc giả may mắn.

Bí kíp luyện rồng 2 - một trong những bộ phim được chờ đón nhất mùa phim hè năm 2014 đã đến với khán giả điện ảnh Việt Nam. Đã gần 5 năm trôi qua, nhưng chắc chắn ấn tượng về một bộ phim có hiệu ứng 3D hoàn hảo, câu chuyện cảm động, giàu tính nhân văn và cả sự hài hước vẫn còn in đậm trong tâm trí nhiều khán giả. 

Cơn mưa quà tặng từ cậu bé Hiccup - 1

Cơn mưa quà tặng từ cậu bé Hiccup - 2
How to train your dragon 2 - bộ phim giải trí nhân văn dành cho khán giả.

Đến với Bí kíp luyện rồng 2, khán giả hâm mộ sẽ được đắm chìm trong thế giới ngập tràn sắc màu của vô vàn những loài rồng lớn nhỏ. Giờ đây, những người dân đảo Berk chính là những người bạn thân thiết của loài rồng và cậu bé mới lớn nhỏ con khi xưa đã trở thành một Hiccup quyết đoán, dũng mãnh, luôn tỏ rõ khí chất của một người anh hùng thực sự. 

Thay vì tiếp nối cha trở thành người thủ lĩnh của bộ tộc, Hiccup cùng người bạn Răng Sún lại tiếp tục những chuyến phiêu lưu mới, khám phá những điều chưa biết và tình cờ được hội ngộ với người mẹ đã truyền lại dòng máu “luyện rồng” trong mình. Bộ phim chứa đựng những thông điệp hết sức ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình bạn cùng tình yêu quê hương. Bởi vậy, phim phù hợp với mọi đối tượng khán giả, nhất là các em nhỏ.

Cơn mưa quà tặng từ cậu bé Hiccup - 3

Cơn mưa quà tặng từ cậu bé Hiccup - 4

Hiệu ứng 3D và những giai điệu mượt mà, giàu tính liên tưởng cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo cảm xúc, khiến cho cuộc phiêu lưu của người và rồng trong bộ phim trở nên gắn kết và phiêu bồng hơn.

Bộ phim đang được chiếu rộng rãi trên hệ thống rạp toàn quốc dưới định dạng 2D, 3D phụ đề và lồng Tiếng Việt! Nhân dịp Bí kíp luyện rồng 2 đến với khán giả Việt Nam, nhà phát hành kết hợp cùng Eva gửi tặng quý độc giả 10 phần quà cực kỳ thú vị là 10 chiếc kính 3D.

Cơn mưa quà tặng từ cậu bé Hiccup - 5
10 chiếc kính 3D dành tặng độc giả Eva.vn.

Để có cơ hội nhận được quà tặng, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky qua tang Bi kip luyen rong 2" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 2/7. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên 10 độc giả may mắn và liên hệ trực tiếp để gửi tặng quà tới độc giả.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình