Con trai Hoài Linh mất điểm vì Tam Triều Dâng

Ngày 27/04/2014 11:27 AM (GMT+7)

Ca sĩ Hoài Lâm đã tự làm mất điểm đội mình khi chế lời ca khúc "Lời tỏ tình dễ thương".

Trong chương trình gameshow Đọ sức âm nhạc vừa mới quay hình, ca sĩ Hoài Lâm đã không ngần ngại và tự làm mất điểm đội mình khi chế lời ca khúc Lời tỏ tình dễ thương (từ “em” thành “Dâng”) để thổ lộ tình cảm của mình với cô nàng diễn viên đóng cùng phim Những con búp bê.

Con trai Hoài Linh mất điểm vì Tam Triều Dâng - 1
Hoài Lâm và Tam Triều Dâng từng có cơ hội đóng với nhau trong bộ phim 90 phút Những con búp bê phát sóng trên VTV3. Tuy nhiên, khi hội ngộ cùng nhau trong gameshow “Đọ sức âm nhạc”, cả hai lại cảm thấy có chút hồi hộp vì là đối thủ. 

Con trai Hoài Linh mất điểm vì Tam Triều Dâng - 2
Ở những phần đầu, cả hai tỏ ra quyết liệt dành nhau trả lời từng câu một, nhưng đến khi hát các ca khúc về tình yêu theo dòng nhạc dân ca và cách mạng, thì ca sĩ Hoài Lâm đã không ngần ngại và tự làm mất điểm đội mình khi chế lời ca khúc "Lời tỏ tình dễ thương" (từ em thành Dâng) để thổ lộ tình cảm của mình với cô nàng diễn viên. 

Con trai Hoài Linh mất điểm vì Tam Triều Dâng - 3
Tình huống này khiến cả khán giả, BTC lẫn Tam Triều Dâng rất bất ngờ. Cô nàng từ thẹn thùng đến cười vui vẻ. 

Con trai Hoài Linh mất điểm vì Tam Triều Dâng - 4
Sau chương trình, Tam Triều Dâng chia sẻ: "Trong quá trình quay phim trước đây, anh Hoài Lâm nhiều lúc cũng người lớn, nhưng cũng nhiều lúc trẻ con vô cùng, nên không biết đâu mà lần, không biết lúc nào thật, lúc nào giả, nên điều đó làm mình khá mến anh ấy. Giờ tự nhiên được anh ấy chọc trên sóng truyền hình cũng thấy vui. Mong rằng cả hai anh em mãi giữ được tình cảm tốt đẹp như vậy!". 

Con trai Hoài Linh mất điểm vì Tam Triều Dâng - 5
Đọ sức âm nhạc lần này khác với các số trước đó là các khách mời tham gia phải hát những dòng nhạc xưa, dòng nhạc cách mạng, dân ca. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ (Tam Triều Dâng mới 16 tuổi), các thành viên khác đều dưới 30, nhưng tất cả đều khoe giọng ngọt ngào, cũng như nhớ lời rất tốt. 

Con trai Hoài Linh mất điểm vì Tam Triều Dâng - 6
Ngoài Hoài Lâm, Tam Triều Dâng, thì chương trình còn có sự tham gia của Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn, ca sĩ Tuấn Phong, nhạc sĩ Hamlet Trương, chị gái Tam Triều Dâng: Diễn viên Nhất Hương, Nhị Hoa và Hữu Hoan. 

Con trai Hoài Linh mất điểm vì Tam Triều Dâng - 7
Ca sĩ Hoài Lâm - con trai Hoài Linh

Con trai Hoài Linh mất điểm vì Tam Triều Dâng - 8
Ngoài ra trong chương trình, chị gái Tam Triều Dâng là diễn viên Nhất Hương đã không ngại chia sẻ thật về cái tên đặc biệt của gia đình mình khi được MC Thanh Bạch hỏi.

Con trai Hoài Linh mất điểm vì Tam Triều Dâng - 9
Nhất Hương chia sẻ :" Gia đình cô tính sinh thứ tự 4 người con là : Nhất Nhị Tam Tứ- Hương Hoa Dâng Đời. Nhưng khi bố mẹ định sinh người con thứ 4 thì Nhất Hương đã 18 tuổi, nên cô ngăn cản bố mẹ. Nên giờ nhà có Nhất Nhị Tam và Hương Hoa Dâng cho ai xứng đáng nhất trong cuộc đời này!". Khi Nhất Hương giới thiệu đến đây, cả khán đài vỗ tay đầy thích thú. 

Con trai Hoài Linh mất điểm vì Tam Triều Dâng - 10
Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn

Con trai Hoài Linh mất điểm vì Tam Triều Dâng - 11
Đọ sức âm nhạc.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam