Công nghệ CoolAdapt ™ từ Liên Á hay câu chuyện về cách ngủ ngon và sâu ngày hè

Ngày 16/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

Cuộc sống hiện đại cộng thêm mùa hè nóng bức, dường như chứng khó ngủ hàng đêm càng dễ xuất hiện. Chúng ta sẽ không thể có một tinh thần sảng khoái nếu thiếu một giấc ngủ ngon và sâu.

Công nghệ đột phá CoolAdaptTM từ Liên Á hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về giấc ngủ mùa hè…..vẫn mát.

Vì sao giấc ngủ mùa hè cần "chăm sóc" đặc biệt?

Theo lời khuyên của các nhà khoa học, dù là mùa nóng, nếu mọi người muốn tận hưởng một giấc ngủ ngon và sâu thì phải chú ý đến thời lượng ngủ tiêu chuẩn. Thông thường là 8 tiếng với người trưởng thành, 10 - 12 tiếng cho trẻ trên 6 tuổi và nhiều hơn nữa cho trẻ nhỏ. Khi chúng ta ngủ, các cơ quan trong cơ thể thư giãn nhẹ nhàng nhưng sự trao đổi chất vẫn ngầm diễn ra cũng như sự phát triển hệ cơ, xương, thần kinh ở trẻ nhỏ. Nhiệt độ cơ thể khi ngủ đạt khoảng 37 độ C, và vẫn phát nhiệt đến lúc thức nên khi nhiệt độ mùa hè lên cao, cơ thể sẽ cảm thấy khó chịu hơn.

Tại các thành phố lớn, thói quen ngủ của nhiều người cũng bị ảnh hưởng bởi các tác động ngoại cảnh như: stress, môi trường, tiếng ồn, giờ giấc làm việc và sinh hoạt thiếu cân bằng….Những cách để ngủ ngon và sâu vẫn được mọi người rỉ tai nhau như sắm các thiết bị giải nhiệt, tập thể dục nhẹ, giảm ăn no, bớt dùng smartphone...v.v. nhưng dường như vẫn chưa hiệu quả triệt để.

Công nghệ CoolAdapt ™ từ Liên Á hay câu chuyện về cách ngủ ngon và sâu ngày hè - 1

Những giấc ngủ trong mùa hè thường không trọn vẹn chăm sóc giấc ngủ đã khó, mùa hè dường như còn khó hơn...

Đệm mát Liên Á cho trọn giấc say mùa hè

Hơn 30 năm đồng hành cùng không gian nghỉ ngơi của hàng triệu gia đình tại Việt Nam và hơn 34 quốc gia trên toàn thế giới, Liên Á hiểu rằng một cuộc sống chất lượng bắt đầu bằng những điều đơn giản, trong đó có những giấc ngủ tròn vẹn, êm sâu mỗi đêm.

Ngày 11/5 vừa qua, Liên Á đã chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm nệm hoàn toàn mới với công nghệ làm mát độc đáo CoolAdapt™.

Công nghệ CoolAdapt ™ từ Liên Á hay câu chuyện về cách ngủ ngon và sâu ngày hè - 2

Công nghệ làm mát CoolAdaptTM là cơ chế trong đó lớp nệm có khả năng chủ động phản ứng với sự thay đổi nhiệt độ cơ thể khi ngủ. Khi cơ thể tiết ra mồ hôi và hơi ẩm, CoolAdapt sẽ thúc đẩy sự tản nhiệt và bay hơi, tạo hiệu quả thoáng mát bất ngờ

Công nghệ CoolAdapt ™ từ Liên Á hay câu chuyện về cách ngủ ngon và sâu ngày hè - 3

Cơ chế hoạt động của công nghệ làm mát CoolAdaptTM

Với thiết kế tinh tế kết hợp cùng nguyên liệu cao cấp và công nghệ sản xuất tiên tiến, các sản phẩm nệm cao su L’A Dome và nệm lò xo túi Cocoon mang công nghệ làm mát đột phá CoolAdaptTM sẽ giúp khách hàng có thêm những giấc ngủ ngon trong mùa hè năm nay.

Công nghệ CoolAdapt ™ từ Liên Á hay câu chuyện về cách ngủ ngon và sâu ngày hè - 4

Nệm cao su L’A Dome Blue

Công nghệ CoolAdapt ™ từ Liên Á hay câu chuyện về cách ngủ ngon và sâu ngày hè - 5

Nệm lò xo túi cao cấp Cocoon 2.0 Luxe

Công nghệ CoolAdapt ™ từ Liên Á hay câu chuyện về cách ngủ ngon và sâu ngày hè - 6

Những khách hàng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm nệm mát mới

Hãy cùng tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ êm sâu với các sản phẩm nệm mát mang công nghệ CoolAdaptTM từ Liên Á!

Hai dòng sản phẩm nệm mát công nghệ CoolAdaptTM  là nệm cao su L’A DOME Cool và L’A DOME Blue và nệm lò xo túi Cocoon 2.0 Luxe, Cocoon 2.0 Premium và Cocoon 2.0 Firm. Từ ngày 12/05 đến 12/06/2018, Liên Á sẽ triển khai chương trình “30 ngày dùng thử miễn phí và hoàn tiền 100%” áp dụng đối với sản phẩm nệm L’A DOME Cool được mua trực tiếp tại showroom của Liên Á ở 6 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long Xuyên và Cần Thơ.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline: 18001242 hoặc www.liena.com.vn

(Theo Khám phá).