Cùng Eva cười hết cỡ với Pororo - Đường đua mạo hiểm

Ngày 18/10/2013 09:01 AM (GMT+7)

Bộ phim hoạt hình siêu vui nhộn của Hàn Quốc đến với khán giả Việt Nam.

Cuộc chiến để trở thành nhà vô địch giải siêu đua xe trượt tuyết 2013 đã bắt đầu. Pororo cùng các bạn là Crong, Petty và Loopy từ lâu đã ôm mộng trở thành vô địch giải siêu đua xe trượt tuyết. Dưới sự hướng dẫn của nhà vô địch chuyển phát hay nói phét Toto, họ đã chăm chỉ luyện tập để theo đuổi ước mơ của mình.

Lần đầu tiên trong đời, Pororo và các bạn liều lĩnh vượt khỏi phạm vi làng Porong để hướng tới thành phố băng tuyết tuyệt đẹp Northpia, theo đuổi cuộc phiêu lưu kỳ thú. Tuy nhiên, âm mưu của gã gấu nâu xảo trá Fufu đã đặt Pororo và bạn bè vào vòng nguy hiểm, buộc cả nhóm phải tìm cách để chiến thắng kế hoạch của những kẻ ác xấu xa.

Cùng Eva cười hết cỡ với Pororo - Đường đua mạo hiểm - 1

Pororo: The Racing Adventure – Pororo: Đường đua mạo hiểm sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 25/10/2013. Nhân dịp bộ phim ra mắt khán giả Việt Nam, Eva.vn phối gợp cùng Megastar gửi tặng quý độc giả 4 cặp vé xem xuất chiếu đầu tiên, bao gồm 2 cặp vé tại Hà Nội và 2 cặp tại thành phố Hồ Chí Minh. Xuất chiếu đặc biệt này sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 20/10 tại Hà Nội và 19h ngày 24/10 tại Tp.HCM.

Cùng Eva cười hết cỡ với Pororo - Đường đua mạo hiểm - 2
Pororo và những người bạn.

Để có cơ hội nhận được vé xem Pororo - Đường đua mạo hiểm, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky nhan ve Pororo" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Cùng Eva cười hết cỡ với Pororo - Đường đua mạo hiểm - 3
Poster chính thức của bộ phim.

Đồng thời, trong email vui lòng trả lời câu hỏi: "Nhân vật Pororo lần đầu ra mắt khán giả vào năm nào?".

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 19/10. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên những độc giả may mắn và liên lạc cách thức nhận vé qua điện thoại vào sáng ngày 20/10.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp