Cùng Eva cười nổ rạp chiếu với 2 Guns

Ngày 09/09/2013 14:50 PM (GMT+7)

Bộ phim hứa hẹn khiến khán giả "quặn ruột" vì những pha hài hước.

2 Guns - Điệp vụ hai mang là sản phẩm mới nhất của đạo diễn người Iceland Baltasar Kormákur, cũng là lần thứ hai ông hợp tác với nam diễn viên Mark Wahlberg. Dựa trên tác phẩm truyện tranh của Steven Grant, nội dung của Điệp Vụ Hai Mang xoay quanh hai nhân vật chính Robert “Bobby” Trench (Denzel Washington thủ vai) và Marcus “Stig” Stigman (Mark Wahlberg thủ vai).

Cùng Eva cười nổ rạp chiếu với 2 Guns - 1
Hai nhân vật chính Bobby và Stig.

Bobby là điệp viên của tổ chức DEA (Cơ quan kiểm soát ma túy của Mỹ) còn Stig là nhân viên tình báo của Hải quân Mỹ. Trong một điệp vụ bất đắc dĩ, Bobby và Stig bất ngờ bị chính đơn vị của mình ruồng bỏ và truy đuổi ráo riết. Từ chỗ xung đột, đối đầu và nghi kỵ lẫn nhau, hoàn cảnh đưa đẩy Bobby và Stig tiến vào cuộc hành trình nguy hiểm và đầy bi hài mà chỉ có dựa vào nhau họ mới có thể sống sót được.

Cùng Eva cười nổ rạp chiếu với 2 Guns - 2
Bobby và Stig – muốn sống sót, họ phải dựa vào nhau trong suốt hành trình đầy nguy hiểm và bi hài.

Phong cách hài hước trong Điệp Vụ Hai Mang gần giống như phong cách hài hước trong các phim Fast & Furious 6 hay RIPD mới ra mắt trong mùa hè này. Cũng là tiếng cười từ những xô xát, va chạm giữa những cộng sự hay đồng đội bất đắc dĩ, nhưng Điệp Vụ Hai Mang làm nổi bật hơn cả yếu tố hài hước nhờ vào tài năng diễn xuất và sự “hợp cạ” của bộ đôi diễn viên kì cựu Denzel Washington và Mark Wahlberg.

Một điều thú vị mà hai diễn viên đã tiết lộ là họ thường xuyên diễn ứng biến tùy theo tình huống, không nhất thiết bám sát kịch bản có sẵn. Mark Wahlberg cho biết: “Diễn xuất ứng biến luôn làm cho các cảnh quay tốt hơn miễn là nó phù hợp với tình huống phim. Chỉ cần có thể ứng biến cho phù hợp với cảnh quay, chúng tôi luôn “chơi đùa” với lời thoại. Thỉnh thoảng khi diễn xong Denzel lại còn quay sang tôi hỏi: ‘Anh vừa mới nói điều đó thật sao?’” Tác phong diễn xuất rất thoải mái và sáng tạo này đã tạo những màn tung hứng rất tự nhiên và trào lộng giữa Denzel và Mark trong phim.

Cùng Eva cười nổ rạp chiếu với 2 Guns - 3
Tác phong diễn xuất rất thoải mái và sáng tạo này đã tạo những màn tung hứng rất tự nhiên và trào lộng giữa Denzel và Mark.

Cùng Eva cười nổ rạp chiếu với 2 Guns - 4
Poster chính thức của 2 Guns.

Trailer hấp dẫn của 2 Guns - Điệp vụ hai mang:

Clip phỏng vấn diễn viên Mark Wahlberg:

Clip hậu trường vui nhộn của bộ phim:

2 Guns - Điệp vụ hai mang được Galaxy phát hành vào ngày 13/9/2013. Nhân dịp bộ phim ra mắt khán giả, Eva phối hợp cùng Galaxy Studio gửi tặng độc giả tại Hà Nội 5 cặp vé xem xuất chiếu đầu tiên của bộ phim vào lúc 18h00 ngày 11/9/2013 tại phòng chiếu số 5 rạp Platinum Royal Galaxy.

Để có cơ hội nhận được vé xem 2 Guns - Điệp vụ hai mang bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky nhan ve 2 Guns" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 10/9. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên những độc giả may mắn và liên lạc cách thức nhận vé qua điện thoại vào sáng ngày 11/9.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp