Cùng Eva thưởng thức Monsters University

Ngày 09/08/2013 14:01 PM (GMT+7)

Eva.vn tặng độc giả 4 cặp vé xem phim Lò đào tạo quái vật.

Tôi không muốn tỏ ra quá ủy mị, nhưng tất cả mọi sự việc xảy ra trong cuộc đời tôi, đều dẫn đến giây phút này, giây phút mà mọi giấc mơ của tôi được bắt đầu, không chỉ là của tôi, mà còn là giấc mơ của tất cả chúng ta nữa" - Mike Wazowski, Monsters University.

Kể từ khi cậu học sinh trung học Mike Wazowski còn là một chú quỷ nhỏ, cậu đã ngày ngày ước mong được trở thành một người Scare (quái vật chuyên hù dọa trẻ em) chuyên nghiệp, và cậu cũng biết những Scare giỏi nhất đều xuất thân từ Lò đào tạo quái vật (Monsters University).

Cùng Eva thưởng thức Monsters University - 1
Hội viên nhóm OK trong một lần đột nhập bí mật.

Trong kỳ học đầu tiên của mình tại MU, kế hoạch của Mike đã bị tiêu tùng khi chạm chán với truyền nhân của trường MU- James P. Sullivan, biệt danh “Sulley”, một người sinh ra để làm Scare chuyên nghiệp. Vì ganh đua đố kỵ lẫn nhau, cả hai đã bị đuổi ra khỏi chương trình “Những Scare kỳ tài của trường”. Mọi việc trở nên tồi tệ hơn Mike và Sullivan phải chung sức cùng một bầy quỷ vô dụng khác để tìm kiếm cơ hội đưa mọi việc trở về trật tự như ban đầu.

Cùng Eva thưởng thức Monsters University - 2
Các sinh viên của Lò đào tạo quái vật.

Hè 2013, Disney và Pixar hân hạnh giới thiệu đến khán giả trên toàn thế giới bộ phim đầy ắp tiếng cười với những màn quậy phá đinh tai nhức óc trong Monsters University. Bộ phim với sự chỉ đạo diễn xuất của Dan Scanlon - đạo diễn Cars, Mater and the Ghostlight, Tracy.

Nhân dịp Monsters University - Lò đào tạo quái vật ra mắt khán giả tại Việt Nam vào ngày 16 tháng 8 tới đây, Eva.vn phối gợp cùng Megastar gửi tặng quý độc giả 4 cặp vé xem xuất chiếu đầu tiên, bao gồm 2 cặp vé tại Hà Nội và 2 cặp tại thành phố Hồ Chí Minh. Xuất chiếu đặc biệt này sẽ diễn ra vào lúc 18h30, thứ Ba ngày 13/8 cụm rạp của Mega cả hai miền Nam và Bắc.

Cùng Eva thưởng thức Monsters University - 3
Sullivan và hội những kẻ mạnh nhất trường.

Cùng Eva thưởng thức Monsters University - 4
Poster chính thức của Monsters University.

Để có cơ hội nhận được vé xem Lò đào tạo quái vật 2, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky nhan ve Monsters University" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 12/8. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên những độc giả may mắn và liên lạc cách thức nhận vé qua điện thoại vào sáng ngày 13/8.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp