Cùng là tỷ phú gây sốt vì giải thưởng "khủng"

Ngày 19/06/2014 15:15 PM (GMT+7)

Tuần này, khán giả có thể nhận được số tiền thưởng lên tới 39 triệu đồng.

Khán giả của Cùng là tỷ phú đang háo hức mong chờ gameshow thứ 11 vào tối 21/6 tới bởi lẽ sự kịch tính và hấp dẫn tăng lên gấp nhiều lần khi giải thưởng khủng tuần này là 3 chiếc Nokia Lumia tổng giá trị lên tới 39 triệu đồng.

Khi chơi trực tiếp tại trường quay, có thể do thiếu may mắn hoặc áp lực khá lớn nên 2 số liên tiếp ngày 14-15/6 vừa qua, Cùng là tỷ phú không tìm ra người chiến thắng. Thật đáng tiếc vì không ai đủ bình tĩnh vượt qua thử thách cuối cùng nhưng đây lại là cơ hội cực kỳ lớn cho 50 người chơi ngày 21.6 vì người chiến thắng sẽ được nhận gấp 3 lần giải thưởng. Ai sẽ đủ bản lĩnh, kiến thức và may mắn để tỏa sáng trong gameshow tới?

Ai sẽ phá kỷ lục của Minh Trang- người đầu tiên nhận 3 chiếc Nokia Lumia 1520?

Luôn gây cấn và đầy kịch tính, Gameshow Cùng Là Tỷ Phú đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chiến thắng được quyết định trong tích tắc. Chỉ cần một phần mười giây, toàn bộ cục diện “cuộc đua” có thể hoàn toàn thay đổi. Ai cũng mong muốn ngồi lên vị trí ghế nóng, để tranh tài và trở thành người chiến thắng chung cuộc.

Một điểm thú vị của Cùng là tỷ phú là ngoài 50 thí sinh tại trường quay thì khán giả ở nhà cũng có thể cùng so tài bằng cách tải ứng dụng Cùng là tỷ phú vào điện thoại thông minh, máy tính bảng và tham gia chơi trực tiếp trên kênh Let’s Viet lúc 20h30 thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần. Trong những số vừa qua, người chơi tại nhà rất xuất sắc khi giữ vững “phong độ” và đạt điểm gần như tối đa. Cùng gia đình, bạn bè chơi và tích luỹ điểm dần qua các chương trình, khán giả sẽ có cơ hội giành chiến thắng 1 tỷ đồng trong đêm Gala số 25 tới.

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz