Cùng phiêu lưu với cặp trai "già - trẻ" trong Lost in the sun

Ngày 30/12/2015 17:35 PM (GMT+7)

Trailer thú vị của Lost in the sun thu hút sự chú ý của khán giả.

Bộ phim Lost in the sun - Hành trình phi pháp thuộc thể loại hành động, tâm lý. Mở đầu phim, khán giả sẽ phải trải qua một phen trăn trở cùng nhân vật chính về những sai lầm mà con người ta thường mắc phải trong đời. Tuy nhiên, không khí trầm mặc ấy cũng sẽ không duy trì được lâu khi ngay sau đó gã trai già John sẽ nhanh chóng cuốn tất cả mọi người vào cuộc phiêu lưu thú vị cùng một nhóc tì mồ côi trên con xe bốn chỗ. Kể từ khi thực hiện giao kèo với nhau, cả hai liên tục bị cuốn vào những tình huống “khó đỡ” để rồi cuối cùng một bí mật động trời được hé lộ vào phút cuối…

Cùng phiêu lưu với cặp trai quot;già - trẻquot; trong Lost in the sun - 1

Poster của Hành trình phi pháp.

Trong thập kỉ qua, đạo diễn Trey Nelson để lại ấn tượng mạnh mẽ trong sự nghiệp khi chỉ đạo diễn xuất cho hàng chục bộ phim truyền hình và bốn phim tài liệu. Ông là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các kênh truyền thông lớn bao gồm: History Channel, Discovery, NBC, ABC, A & E, Bravo, Food Network... Năm 2005, ông xuất sắc nhận giải thưởng dành cho Nhà làm phim Texas tại Liên hoan phim Academy Award Qualifying USA nhờ phim ngắn Raccoon. Bộ phim tài liệu Stealing Lincoln's body cũng được phát sóng rộng rãi nhân dịp sinh nhật thứ 200 của Lincoln, sau đó đã được trao giải Emmy vào năm 2010. Bên cạnh đó, bộ phim tài liệu thứ hai của ông là The real face of Jesus chính là điểm nhấn giúp ông được xướng tên ở giải thưởng dành cho Nhà làm phim tài liệu, ở hạng mục Best historical drama production.

Cùng phiêu lưu với cặp trai quot;già - trẻquot; trong Lost in the sun - 2

Cùng phiêu lưu với cặp trai quot;già - trẻquot; trong Lost in the sun - 3

Cùng phiêu lưu với cặp trai quot;già - trẻquot; trong Lost in the sun - 4

Cặp trai già - trẻ sẽ có cuộc phiêu lưu ấn tượng trong Hành trình phi pháp.

Mới đây, Trey vừa hoàn thành bộ phim truyện đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Lost in the sun với sự tham gia của những cái tên được xem như “thương hiệu bảo chứng": Josh Duhamel (Transformers/Safe Haven), Josh Wiggins (Hellion), và Lynn Collins (X-Men Origins: Wolverine). Trey Nelson đã hợp tác cùng đạo diễn Robert Barocci tung ra trailer của Lost in the sun.

Lost in the sun - Hành trình phi pháp sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31/12/2015

Cùng xem trailer của Lost in the sun:

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp