Cười vỡ bụng với The Heat - Cuộc chiến nảy lửa

Ngày 10/08/2013 08:37 AM (GMT+7)

Một bộ phim hài khiến khán giả xếp hàng dài chờ có được tấm vé.

Ra mắt không ồn ào như những bộ phim đình đám khác, nhưng The Heat - Cuộc chiến nảy lửa lại là bộ phim hài, hành động có sức hút mạnh mẽ ngoài dự đoán đối với khán giả điện ảnh. Mặc dù chỉ là một dự án tầm trung với kinh phí đầu từ khoảng 43 triệu USD, nhưng thành công của bộ phim được cho là vượt qua cả những dự án khổng lồ như Oblivion, World War Z hay White House Down ra mắt cùng thời điểm. Mới chỉ khởi chiếu ở Mỹ và Canada nhưng phim đã đem về doanh thu gần 160 triệu USD.

Lý giải về sức hút mạnh mẽ này, sự thành công của The Heat trước hết là do sự chỉ đạo dàn dựng của đạo diễn đoạt giải DGA và được đề cử giải Emmy Paul Feig (nổi tiếng với bộ phim hài bom tấn Bridesmaids có doanh thu gần 300 triệu USD). Bên cạnh đó, tài năng diễn xuất cặp diễn viên chính là nữ minh tinh đoạt giải Oscar Sandra Bullock (The Blind Side, The Proposal) và nữ diễn viên hài được đề cử giải Oscar Melissa McCarthy (Bridesmaids) là một trong những yếu tố chính khiến khán giả đến rạp.

Ngoài ra, đề tài cặp đôi cảnh sát “không hoàn hảo” được khai thác một cách khéo léo với nhân vật chính do phái nữ đảm nhận đã tạo ra một luồng gió mới cho chủ đề quen thuộc này. Chính hai nữ diễn chính trong phim là thỏi nam châm thu hút khán giả nữ (chiếm 65% lượng khán giả đến rạp).

Cười vỡ bụng với The Heat - Cuộc chiến nảy lửa - 1
Poster chính thức của phim The Heat.

Khởi chiếu từ ngày 9.8.2013, trong buổi họp báo ra mắt bộ phim tại Tp.HCM và HN, The Heat - Cuộc chiến nảy lửa với sự trở lại của Sandra Bullock kết hợp cùng Melissa McCarthy hứa hẹn đã mang đến những tràng cười vỡ bụng cho các khách mời của buổi họp báo.

Cười vỡ bụng với The Heat - Cuộc chiến nảy lửa - 2
Hứa Vĩ Văn không thể bỏ qua bất cứ bộ phim nào của Sandra Bullock.

Cười vỡ bụng với The Heat - Cuộc chiến nảy lửa - 3
Trang Pháp đi xem phim một mình.

Cười vỡ bụng với The Heat - Cuộc chiến nảy lửa - 4
Nhóm V.Music cũng phát cuồng với bộ phim này.

Cười vỡ bụng với The Heat - Cuộc chiến nảy lửa - 5
Trà My Idol dự xuất chiếu đầu tiên.

Cười vỡ bụng với The Heat - Cuộc chiến nảy lửa - 6
Huỳnh Anh xem phim cùng bạn gái.

Cười vỡ bụng với The Heat - Cuộc chiến nảy lửa - 7
Quán quân So you think you can dance Lâm Vĩnh Hải.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp