Danh sách "tay đua" nhận quà từ Turbo

Ngày 06/08/2013 15:44 PM (GMT+7)

Các độc giả nhí may mắn nhận quà từ chú ốc sên mê tốc độ Turbo

Turbo - Tay đua siêu tốc là cuộc phiêu lưu đầy ắp tiếng cười của một chú ốc sên bé nhỏ đam mê tốc độ. Cậu luôn ước mơ được tham gia vào giải đua xe danh giá sau khi có được siêu tốc độ trong một vụ tai nạn hi hữu. Nhưng sau khi kết thân với một nhóm bạn đường phố, cậu nhận ra rằng, chẳng ai có thể tự mình đi đến thành công được. Vì vậy Turbo đã vận dụng hết khả năng của mình để giúp cho những người bạn của mình có thể đạt được giấc mơ của họ, trước khi cậu bắt tay vào thực hiện ước mơ vĩ đại nhất của cuộc đời mình: giành chức vô địch giải Indy 500.

Danh sách quot;tay đuaquot; nhận quà từ Turbo - 1
Đội quân đua xe đình đám nhà ốc sên.

Turbo là một chú ốc sên bé nhỏ với những ước mơ lớn lao. Không bằng lòng với những gì số phận đã an bài cho loài ốc sên chậm chạp, cậu có một sức mạnh và một quyết tâm cao độ để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Turbo đã luyện tập không ngừng nghỉ, thậm chí cậu còn kiểm tra độ tiến bộ của mình bằng một cây gậy trong sân - và kỷ lục mới của cậu là đã bò được 36 inches dọc chiếc gậy trong vòng 17 phút. Mục tiêu duy nhất của Turbo là có cơ hội được góp mặt trong cuộc tranh tài danh giá nhất thế giới: giải Indy 500.

Khi mới gặp Turbo, chúng ta thấy cậu ta quả thật là một sinh vật lạc lõng trong chính cộng đồng của mình. Trong khi đó, Chet (Sên) - anh trai của Turbo thì lại là một mẫu ốc sên điển hình: chậm chạp, cẩn trọng và luôn coi an toàn là trên hết. Sên rất yêu thương em trai của mình, và luôn lo lắng rằng, sự ám ảnh về tốc độ của em trai mình sẽ chỉ gây ra thảm họa, thậm chí là còn tệ hơn thế nữa.

Danh sách quot;tay đuaquot; nhận quà từ Turbo - 2

Nhưng một vụ nổ hi hữu đã làm thay đổi toàn bộ cấu trúc tế bào của Turbo và mang lại cho cậu chàng một siêu tốc độ đến mức không thể tin được: lên tới 200 dặm/giờ, và giờ đây cậu có thể lướt trên đường phố Los Angeles với tốc độ của một viên đạn. Bỏ lại những cành cây ngọn cỏ thân quen trong vườn nhà, Turbo bắt đầu dấn thân vào cuộc hành trình đầy ắp thử thách gian nan nhưng cũng vô cùng thú vị để biến giấc mơ của mình thành sự thực.

Phim Turbo đang được công chiếu rộng rãi tại các hệ thống rạp chiếu trên toàn quốc.

Dưới đây là danh sách độc giả may mắn nhận được những phần quà vô cùng đáng yêu từ chú ốc sên Turbo. Eva.vn sẽ liên lạc trực tiếp với các độc giả để hướng dẫn cách thức nhận quà:

Danh sách quot;tay đuaquot; nhận quà từ Turbo - 3

- 5 spoke charm: Phương Thanh (Thành phố Bắc Ninh); Lê Thị Hải Yến (Đồng Xa, Hà Nội), Nguyễn Hậu Phương (Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội); Phạm Thị Dạ Tiệc (Đại Cồ Việt, Hà Nội), Cao Trung Hiếu (Cầu Giấy, Hà Nội)

Danh sách quot;tay đuaquot; nhận quà từ Turbo - 4

- 2 digital watch: Đỗ Trung Hiếu (Ba Đình, Hà Nội); Trần Văn Thái (Hoàng Cầu, Hà Nội)

Danh sách quot;tay đuaquot; nhận quà từ Turbo - 5

- 2 ear phone: Nguyễn Ngọc An Nhiên (Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội); Vũ Thế Hải (Phạm Văn Đồng, Hà Nội)

Danh sách quot;tay đuaquot; nhận quà từ Turbo - 6

- 2 head bond: Tô Quỳnh Anh (Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội); Nguyễn Ngọc Chi (Công viên Thống Nhất, Hà Nội)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp