Danisa - Từ văn hóa tri ân Đan Mạch tới món quà lý tưởng cho ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 10/11/2021 17:56 PM (GMT+7)

Là thương hiệu bánh quy bơ cao cấp với nguyên liệu tuyệt hảo từ Đan Mạch, bánh quy bơ Danisa đã trở thành món quà tri ân lý tưởng, được nhiều thế hệ học trò Việt lựa chọn để gửi tặng các thầy cô giáo trong dịp lễ 20/11, nói thay tấm lòng thành kính, biết ơn đến những “người trồng cây” cao quý.

Nghệ thuật tri ân tinh tế xuất phát từ Đan Mạch

Không chỉ nổi tiếng với những câu chuyện cổ tích, Đan Mạch còn được biết đến nhờ phong cách sống “hygge”, bí quyết giúp miền đất này trở thành đất nước hạnh phúc nhất thế giới, với những con người luôn biết cách tận hưởng cuộc sống. “Hygge” là từ chỉ cảm giác hạnh phúc, ấm áp với những điều mình có, và một yếu tố làm nên “hygge” là lòng biết ơn của người Đan Mạch đến mọi vật và mọi người xung quanh.

Với người Đan Mạch, sự trân trọng và lòng biết ơn được biểu hiện một cách chân thành và tinh tế. Trong những dịp đặc biệt, các gia đình Đan Mạch thường dành thời gian cùng nhau chuẩn bị và trao tặng nhau món quà nho nhỏ như một món quà biểu trưng trọn vẹn tấm lòng tri ân của người trao gửi. Nói về nét văn hoá này, ông Troels Jakobsen, Tham tán Thương Mại, đại diện Đại Sứ Quán Đan Mạch tại Việt Nam chia sẻ thêm: “Người Đan Mạch thường ưa thích tặng nhau những món quà đậm chất tinh thần như hộp bánh quy bơ hay một bó hoa trong những dịp đặc biệt, chúng tôi cũng thích mời nhau bữa tối như là cách để thể hiện tấm lòng trân quý dành cho nhau”.

Danisa - Từ văn hóa tri ân Đan Mạch tới món quà lý tưởng cho ngày nhà giáo Việt Nam - 1

Tặng bánh quy bơ thơm ngon là một nét văn hoá tri ân quen thuộc của người Đan Mạch.

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật tặng quà tinh tế của người Đan Mạch, Danisa – thương hiệu bánh quy bơ trứ danh từ Đan Mạch luôn đề cao văn hoá trao tặng quà, để sự chân thành và tinh tế trong mỗi món quà chính là giá trị cao quý nhất để tỏ bày tấm lòng tri ân. Trong suốt nhiều năm qua, Danisa đã trở thành thương hiệu biểu tượng cho lòng tri ân, chinh phục người tiêu dùng không chỉ bởi chất lượng tuyệt hảo mà còn bởi sự tinh tế, đong đầy thành ý trong mỗi hộp quà trao gửi đến người trân quý. Tại Việt Nam, Danisa luôn là quà tặng hàng đầu của người Việt để bày tỏ tấm lòng tri ân trong mỗi dịp lễ tết.

Món quà thay tiếng lòng tri ân của người Việt dành cho thầy cô giáo

Trong suốt hành trình lan toả giá trị tri ân và nét đẹp tặng quà tại Việt Nam, bánh quy bơ Danisa được nhiều thế hệ học trò lựa chọn để làm quà tặng gửi gắm những tình cảm biết ơn đến thầy cô của mình mỗi dịp 20/11. Đáp lại tình cảm đó, Danisa cũng luôn đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm tôn vinh và tri ân các thầy cô mỗi dịp 20/11, đồng thời truyền cảm hứng để những người học trò gửi trọn tấm lòng tri ân khó nói.

Danisa - Từ văn hóa tri ân Đan Mạch tới món quà lý tưởng cho ngày nhà giáo Việt Nam - 2

Chương trình “Cùng Danisa Tri Ân "Người Trồng Cây", Chung Tay Trao Laptop” với mục tiêu trao tặng laptop trị giá 1 tỷ đồng cho các thầy cô

Hành trình lan toả tri ân năm nay được Danisa khởi xướng với chương trình “Cùng Danisa Tri Ân "Người Trồng Cây", Chung Tay Trao Laptop” nhằm tôn vinh nhiệt huyết và cùng cộng đồng gửi tấm lòng tri ân tới thầy cô giáo trên cả nước. Theo đó, trong suốt một tháng từ nay đến ngày 20/11, khách hàng có thể tham gia chương trình cùng Danisa gửi gắm lời chúc tới các thầy cô thông qua việc chia sẻ món quà tri ân trên fanpage Danisa Vietnam; hoặc mua sản phẩm Danisa bất kỳ để làm quà biếu thầy cô. Với mỗi lượt tham gia, Danisa sẽ trích 10.000 đồng vào chương trình tặng laptop cho giáo viên vùng xa, với tổng giá trị là 01 tỷ đồng.

Danisa - Từ văn hóa tri ân Đan Mạch tới món quà lý tưởng cho ngày nhà giáo Việt Nam - 3

Hoa hậu H’Hen Niê chọn bánh quy bơ Danisa làm món quà giúp mình tỏ bày tấm lòng tri ân

Là đại sứ chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cô cũng từng ngại ngùng bày tỏ lời cảm ơn với các thầy cô. Chính vì vậy H’Hen Niê lựa chọn Danisa như thức quà ý nghĩa để gửi gắm lời cảm ơn, thay cô gửi lời tri ân tới những người thầy, người cô đã dìu đắt mình. Đồng thời H’Hen Niê cũng mong muốn món quà nhỏ của mình sẽ đóng góp vào hành trình mang những chiếc laptop tới vùng xa.

Danisa - Từ văn hóa tri ân Đan Mạch tới món quà lý tưởng cho ngày nhà giáo Việt Nam - 4

Bất chấp khoảng cách hãy cùng gởi trao những món quà tri ân đến người thầy mình trân quý.

Mùa Hiến chương Nhà giáo năm nay, bất chấp khoảng cách bạn vẫn có thể tri ân “người trồng cây” theo cách thật đặc biệt: trao gửi đến thầy cô giáo của mình tình cảm ấm áp bằng một hộp bánh quy bơ hảo hạng hay chia sẻ lời tri ân đầy ý nghĩa đến thầy cô của mình, đồng thời góp sức cho chiến dịch góp 1 tỷ đồng mang laptop đến cho các thầy cô ở vùng xa. Tin rằng với sự chung tay của cộng đồng, nhất định những chiếc laptop sẽ sớm đến tay những nhà giáo nhiệt huyết và đầy tình yêu thương học trò nơi miền cao

Đặc biệt trong ngày 11/11/2021, khi mua Danisa trên gian hàng chính hãng trên Lazada https://bit.ly/3mXYZKC, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

“Cùng Danisa Tri Ân "Người Trồng Cây", Chung Tay Trao Laptop”

Kể từ nay đến hết ngày 20/11, khách hàng có thể tham gia cùng Danisa tri ân thầy cô bằng 02 cách đơn giản:

- Cách 1: Mua sản phẩm Danisa bất kỳ để làm quà biếu thầy cô tại bất kỳ cửa hàng, siêu thị trên cả nước, hoặc tại gian hàng chính hãng trên Lazada https://bit.ly/3mqiviu.

- Cách 2: Tạo món quà tri ân ý nghĩa kèm thông điệp cá nhân để gửi lời tri ân đến người thầy cô mà bạn trân quý tại https://bit.ly/3BmjK6L.

Với mỗi lượt tham gia, Danisa sẽ trích 10.000 đồng vào chương trình trao tặng laptop với tổng giá trị 1 tỷ đồng cho giáo viên vùng cao. Hành trình trao tặng laptop đã diễn ra tại các tỉnh Cao Bằng, Hà Giang, điểm dừng chân tiếp theo dự kiến sẽ là tỉnh Daklak và Thanh Hóa. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và cập nhật về các cột mốc của chiến dịch, truy cập vào fanpage của Danisa Vietnam.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/danisa-tu-van-hoa-tri-an-dan-mach-toi-mon-qua-ly-t...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).