Diễn viên Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất với vẻ ngoài đằm thắm

Ngày 13/11/2015 14:24 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên phim "Mùi ngò gai" xuất hiện với ngoại hình đầy đặn khi làm giám khảo "Sinh viên cười 2015".

Diễn viên Ngọc Trinh được khán giả yêu mến và quan tâm kể từ khi đảm nhận vai Vy trong phim truyền hình Mùi ngò gai lên sóng năm 2006. Nhờ tham gia dự án phim này, cô đã quen và kết hôn với chồng người Hàn Quốc.

Kể từ sau khi kết hôn năm 2009 đến nay, Ngọc Trinh chủ yếu tập trung vào vai trò làm đạo diễn các sân khấu kịch và dành thời gian cho gia đình. Mới đây, cô tái xuất khán giả khi nhận lời ngồi ghế giám khảo cuộc thi Sinh viên cười 2015.

Diễn viên Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất với vẻ ngoài đằm thắm - 1

Nhiều năm sau khi kết hôn, vẻ ngoài của Ngọc Trinh ngày càng đầy đặn.

Diễn viên Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất với vẻ ngoài đằm thắm - 2

Nữ đạo diễn kiêm diễn viên khoe vẻ đẹp đằm thắm khi làm giám khảo.

Cuộc thi Sinh viên cười 2015 được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, tìm ra tiếng cười văn minh và vui nhộn dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại khu vực TP.HCM. Vòng sơ tuyển của cuộc thi vừa diễn ra sôi động với nhiều tiết mục ấn tượng. Đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Minh Nhí, đạo diễn kiêm diễn viên Ngọc Trinh và đạo diễn Đỗ Phú Hải.

Diễn viên Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất với vẻ ngoài đằm thắm - 3

Diễn viên Ngọc Trinh chụp ảnh cùng nghệ sĩ hài Minh Nhí và đạo diễn Đỗ Phú Hải.

Diễn viên Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất với vẻ ngoài đằm thắm - 4

Kinh nghiệm làm đạo diễn và đóng phim đã giúp ích cho Ngọc Trinh rất nhiều khi làm giám khảo.

Sau một ngày diễn ra vòng sơ tuyển và làm việc liên tục, ban giám khảo đã chọn ra 5 đội có số điểm cao nhất vào vùng chung kết gồm: Đại học Quốc tế Hồng Bàng (đội Hồng Bàng) với tiểu phẩm “Điều ước”, Đại học Văn hóa (đội Vòng tròn) với tiểu phẩm “Cây bàng vuông”, Đại học Văn hiến (đội VHU) với tiểu phẩm “Sợ gì không cưới”, Đại học Văn hóa (đội Ngôi sao sáng) với tiểu phẩm “Giác ngộ” và Cao đẳng kinh tế TP.HCM (đội Vi diệu) với tiểu phẩm “Sống thực, sống ảo”.

Nghệ sĩ hài Minh Nhí chia sẻ: “Nhiều tiểu phẩm dự thi không chỉ tạo ra tiếng cười mà còn lấy đi nước mắt của ban giám khảo, trong đó có tôi. Các bạn tự mình nghĩ ra, tự dàn dựng và đi thi, không có bàn tay của đạo diễn nên đôi lúc sẽ thể hiện vụng về. Tuy nhiên với tôi đó đã là đủ, tôi cảm thấy rất vui khi có mặt tại hàng ghế giám khảo ngày hôm nay”.

Diễn viên Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất với vẻ ngoài đằm thắm - 5

Ngọc Trinh hào hứng nhận xét về các tiết mục bên cạnh hai đồng nghiệp.

Sau hơn chục năm đóng phim "Mùi ngò gai", Ngọc Trinh giờ tròn trịa hơn nhiều.

Trong phần thi của đội Vi diệu, tuy khen ngợi diễn xuất rất thu hút và linh hoạt của một thí sinh nhưng giám khảo Minh Nhí lại nghiêm khắc nói: “Mình có thể học hỏi những điều hay trong diễn xuất của người khác nhưng không nên là y chang người khác. Vì Trấn Thành, Trường Giang có cách diễn xuất khác nhau, mỗi người có lối đi riêng khiến khán giả phải nhớ nên cả hai đều nổi tiếng. Nếu có thêm một Trấn Thành thứ 2 thì đương nhiên sẽ không thể nổi tiếng hay gây chú ý bằng, vì chỉ là bản sao mà thôi. Tôi nghĩ bạn đã quá thần tượng anh Trấn Thành, tôi thấy bạn cũng có phong cách riêng, bạn nên khai thác cái riêng này”.

Với vai trò là một đạo diễn, Ngọc Trinh cho biết: “Tuy thời gian dành cho mỗi đội dự thi rất hạn chế, chỉ hơn 10 phút nhưng các bạn đã mang đến cho ban giám khảo rất nhiều cung bậc cảm xúc. Các bạn làm cho tôi cười nhưng cũng khiến tôi phải nghẹn ngào. Các bạn diễn xuất rất hồn nhiên và rất máu lửa, đầy nhiệt huyết đúng chất của tinh thần sinh viên. Tôi tin rằng 5 đội mà chúng tôi đã chọn vào đêm chung kết sẽ mang đến những tiểu phẩm hay hơn nữa vì các bạn rất có tài năng”.

Diễn viên Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất với vẻ ngoài đằm thắm - 7

Màn trình diễn các tiết mục của sinh viên tham gia.

Diễn viên Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất với vẻ ngoài đằm thắm - 8

Tại vòng sơ tuyển, mỗi đội trải qua 2 phần thi trong thời gian 15 phút.

Phần 1, các đội sẽ tự giới thiệu về trường của mình dưới bất kỳ hình thức nghệ thuật nào, nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả.

Diễn viên Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất với vẻ ngoài đằm thắm - 10

Phần 2 thi tài năng, các đội sẽ diễn một tiểu phẩm do chính mình nghĩ ra nhằm đem đến cho khán giả góc nhìn hài hước nhưng ý nghĩa về một vấn đề nào đó.

Diễn viên Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất với vẻ ngoài đằm thắm - 12

Đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên cười 2015” sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 3/12 tại Cung văn hóa Lao động TP.HCM.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình