"Diễn viên vai phụ" Thụy Mười thử sức với bolero

Ngày 23/05/2016 14:51 PM (GMT+7)

Thụy Mười vừa quay hình xong MV rất đặc sắc với ca sĩ Quốc Đại và NSƯT Quế Trân thể loại nhạc trữ tình.

Sau cuộc thi Cùng nhau toả sáng giành chiến thắng với giải nhất toàn đội, diễn viên Thụy Mười được đông đảo khán giả yêu thích nhiều hơn và thậm chí ủng hộ chị ca hát  nhiều hơn tấu hài. Đáp lại lòng yêu mến của khán giả, Thụy Mười vừa quay hình xong MV rất đặc sắc với ca sĩ Quốc Đại và NSƯT Quế Trân thể loại nhạc trữ tình.

15 năm trong nghề diễn, Thụy Mười được khán giả  làng hài yêu thích qua những vai hài rất đa dạng: lúc thì dữ dằn, đanh đá, khi thì ồn ào nhưng dễ thương  trong những tiết mục tấu hài vui vẻ mà chị diễn khắp các tụ điểm sân khấu hay quay kịch cho đài truyền hình HTV. Chính nhờ thế mà Thụy Mười được khán giả và bạn bè yêu mến gọi là "nữ hoàng vai phụ". Thụy Mười cảm thấy vui vì được khán giả yêu thương vì với chị được làm nghề đã là một niềm vui.  Thụy Mười ý thức được niềm đam mê của chị rất mạnh mẽ, thế nhưng sức khỏe không cho phép và do tính cẩn thận nên trước đây, chị đã mất đi nhiều cơ hội với nghề.

Sau cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng với giải nhất, đông đảo bạn bè đồng nghiệp bất ngờ vì tài năng ca hát của Thụy Mười, ai cũng khuyến khích chị nên làm MV cho riêng mình.

Thụy Mười rất vui và cảm thấy có động lực để mà làm việc hăng say hơn. Công việc và thù lao của Thụy Mười cứ thế được các đạo diễn tăng lên theo khả năng của chị.

"dien vien vai phu" thuy muoi thu suc voi bolero - 3

Bản thân Thụy Mười cũng cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với lòng tin của các đạo diễn.

Song song đó, Thụy Mười cũng có sự chọn lọc hơn trong các vai diễn. Không hẳn có danh thì Thụy Mười kén chọn vai, chị chia sẻ rất đơn giản: “Tôi yêu thích và thấy mình có khả năng ca hát thì tôi đi thi, khi mình được giải cao nhất đó là sự ghi nhận của khán giả và ban tổ chức. Sau đó thì các đạo diễn tự giao vai có chiều sâu hơn, catsê cũng tự tăng cao cho tôi thì tôi càng phải nỗ lực đầu tư. Qua rồi thời chạy show cùng lúc 5-7 phim nhẹ nhàng 1,2 phân đoạn. Tôi muốn các vai diễn của mình có chiều sâu hơn để đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của mọi người dành cho, và tự thân tôi thấy mình cũng có thể diễn tốt. Nếu cứ nhận hoài những vai thoáng qua màn ảnh, thiếu chiều sâu là tôi tự đào thải chính mình!”

Ở lĩnh vực điện ảnh, Thụy Mười vừa bị khán giả “ghét lắm” với vai chủ nợ của Ngọc Trinh trong phim Vòng eo 56. Nói về vai diễn dữ dằn này Thụy Mười chia sẻ:” Tôi nhận lời tham gia vì cái tình với đạo diễn và với anh Công Ninh vào vai “ con nợ” của tôi. Tuy nhiên có dịp diễn chung vài phân đoạn tôi rất bất ngờ với diễn xuất chân thật của Ngọc Trinh. Ở những đoạn bị bà chủ nợ chửi rủa đòi tiền: Ngọc Trinh khóc rất thật khiến khi quay xong tôi cũng có chút xốn xang trong lòng!”

Thụy Mười trong vai chủ nợ của bộ phim Vòng eo 56

"dien vien vai phu" thuy muoi thu suc voi bolero - 6

Hiện tại, Thụy Mười đang tham gia phim truyền hình và hoàn tất MV ca nhạc dòng bolero sẽ ra mắt vào dịp gần nhất. Thụy Mười cho hay ngoài việc đi quay hình, chị dành thời gian học thanh nhạc để có thể hát tốt hơn mỗi khi lên sân khấu.

"dien vien vai phu" thuy muoi thu suc voi bolero - 7

Khi đi diễn hài thời gian này, Thụy Mười đang được các khán giả yêu cầu tái hiện, ca lại những bản nhạc Bolero khi dự thi Cùng nhau tỏa sáng đã khiến Thụy Mười như được tiếp sức để phát huy thế mạnh mới mẻ này. 

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay