Điệp vụ bóng đêm hé lộ trailer tuyệt mật

Ngày 25/10/2013 10:31 AM (GMT+7)

Thêm một đoạn trailer tiết lộ những điều kỳ thú của bộ phim trinh thám Jack Ryan.

Jack Ryan là một nhân vật hư cấu được tạo ra bởi Tom Clancy, nhân vật này đã xuất hiện trong nhiều tiểu thuyết của ông và hình ảnh bất hủ này sẽ được tái iện trên màn ảnh rộng vào năm 2014.

Theo tiểu thuyết, Jack Ryan được sinh và lớn lên tại Baltimore, Mỹ vào năm 1950. Vì lý do sức khỏe anh phải xuất ngũ sau một vụ tai nạn máy bay trực thăng. Trở về với xã hội, anh làm việc với tư cách một nhà kinh doanh môi giới đầu tư. Jack Ryan gặp và kết hôn cùng cô gái xinh đẹp Cathy Mueller, một sinh viên y khoa và sau đó trở thành một bác sĩ phẫu thuật nhãn khoa.

Điệp vụ bóng đêm hé lộ trailer tuyệt mật - 1
Điệp vụ bước ra từ tiểu thuyết cùng tên - Jack Ryan.

Xây dựng nên cơ nghiệp vững mạnh và độc lập, Jack Ryan quay lại với học viện và cuối cùng nhận một vị trí tại Học viện Hải quân Hoa Kỳ. Sau đó được CIA tiếp cận, anh đã đồng ý hợp tác trong một quãng thời gian ngắn với công việc nhân viên. Và đây cũng chính là bước rẽ lớn trong cuộc đời của Jack.

"Jack Ryan: Điệp vụ bóng đêm" là một bộ phim hành động hiện đại được thiết lập trong bối cảnh của thế kỷ 21. Câu chuyện bắt đầu khi Jack Ryan, một nhân viên trẻ làm nhiệm vụ phân tích tình huống, phát hiện ra một âm mưu khủng bố tài chính do một tên tội phạm kinh tế người Nga cầm đầu.

Điệp vụ bóng đêm hé lộ trailer tuyệt mật - 2

Điệp vụ bóng đêm hé lộ trailer tuyệt mật - 3

Điệp vụ bóng đêm hé lộ trailer tuyệt mật - 4

Điệp vụ bóng đêm hé lộ trailer tuyệt mật - 5
Những hình ảnh hết sức hiếm hoi vừa được tiết lộ trong phim Jack Ryan.

Quay trở lại với tác phẩm điện ảnh "Jack Ryan: Điệp vụ bóng đêm", Chris Pine sẽ khiến cho các khán giả cùng hồi hộp theo dõi hành trình từ một nhân viên phân tích làm công việc bàn giấy đột ngột dính vào một âm mưu khủng bố khiến cho cuộc sống của Jack cùng với cô bạn gái xinh đẹp bị đảo lộn. Và làm sao để anh có thể phục hồi lại cuộc sống mà mình từng biết? Câu trả lời vừa được hé lộ trong một đoạn trailer hiếm hoi của bộ phim trinh thám đang rất được đón đợi này:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp