Đón mùa lễ hội bằng thế giới Hương từ Glade – Vườn Xuân Hoa Mộng

Ngày 05/12/2014 14:00 PM (GMT+7)

Bạn sẽ làm gì để chào đón mùa lễ hội cuối năm? Thay đổi một vài vật dụng, trang hoàng lại nhà cửa hoặc lên kế hoạch cho những chuyến đi để tái tạo năng lượng mới cho bản thân? Hãy bắt đầu “những chuyến phiêu lưu” cùng mùi hương ngay từ ngôi nhà nhỏ của mình với Glade - Vườn Xuân Hoa Mộng thuộc Phiên

Là sự hòa quyện hương thơm độc đáo của các loài hoa như lài, mẫu đơn, hồng trắng với một chút mùi của cây trái, hương gỗ và mùi cỏ thơm mát, Glade - Vườn Xuân Hoa Mộng như phiên bản thu nhỏ của cả một khu vườn mùa xuân sống động màu sắc và hương thơm, tạo nên ấn tượng khó phai. Thiết kế hoa văn độc đáo hòa trộn của nhiều nền văn hóa Đông - Tây cùng mùi hương quyến rũ của Glade - Vườn Xuân Hoa Mộng như mở ra một hành trình phiêu lưu qua những miền đất cùng hương thơm, khơi gợi trong bạn cảm xúc hào hứng và đầy sảng khoái.

don mua le hoi bang the gioi huong tu glade – vuon xuan hoa mong - 1

Hãy cùng Glade mang đến hương sắc mới - thanh tao và thuần khiết - cho ngôi nhà trong mùa lễ hội cuối năm và trải nghiệm “một chuyến đi” đặc biệt theo phong cách của riêng mình. Trọn bộ Glade - Vườn Xuân Hoa Mộng gồm 3 sản phẩm: Sáp thơm Glade (Glade Scented Gel) với tính năng tỏa hương liên tục và bền lâu, Glade xịt cao cấp Thanh Lọc Không Khí và Vải Vóc (Glade  Refresh Air) giúp khử mùi, làm thơm không khí và vải vóc tức thì, chai Glade xịt truyền thống (Glade Aerosol) với tính năng tạo mùi thơm nhanh chóng. Ngoài ra, mùi hương  tinh tế Vườn Xuân Hoa Mộng còn có  trong nước thơm lau sàn và nhà cửa Mr Muscle Glade.

Vườn Xuân Hoa Mộng – phiên bản mùi hương đặc biệt, số lượng có hạn.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ