Đức Hùng và những mối "lương duyên" đầy bất ngờ

Ngày 02/08/2016 14:20 PM (GMT+7)

Hiện nay, Đức Hùng kiêm nhiệm rất nhiều vai trò, anh làm giám khảo, thi thoảng MC, rồi cả diễn viên.

Bước chân với showbiz với hành trang là một NTK nổi tiếng của HàThành, tuy nhiên, giờ đây Đức Hùng đã không còn chỉ bó buộc mình với vị trí thiết kế như trước. Người ta thấy người đàn ông  này xuất hiện "đa zi năng" trong mọi lĩnh vực: từ làm giám khảo, khách mời bình luận, MC và hiện nay là diễn viên kiêm trưởng đoàn Nhà hát múa rối Thăng Long.

Giám khảo quen thuộc của các chương trình, sự kiện giải trí phía Bắc

Không khó để nhận ra Đức Hùng trên hàng ghế giám khảo các chương trình ca nhạc, người mẫu phía Bắc. Đức Hùng tâm sự, có ngày anh chạy show 3-4 event và không có thời gian rảnh dành cho bản thân, tuy vậy, nhưng cứ thấy công việc là anh lại quên hết mệt mỏi và sẵn sàng chỉn chu cho những lần xuất hiện kế tiếp.

Từ Bài hát yêu thích, đến Giai điệu tự hào và hiện nay là giám khảo Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, ở vai trò nào, Đức Hùng cũng khiến người xem thích thú bởi cách nói chuyện hoạt ngôn, đặc biệt là sự công tâm khi chấm điểm.

Đức Hùng trong vai trò giám khảo các chương trình ca nhạc và cuộc thi nhan sắc

Người đồng hành của các người đẹp

Bước chân vào showbiz với nghề thiết kế, được sự yêu mến của nhiều nghệ sĩ, nhất là các người đẹp, hoa hậu, Đức Hùng dần trở thành người tư vấn, đồng hành với các nghệ sĩ. Cũng chính bởi lẽ đó, anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều "chân dài" phía Bắc. Có những người đẹp sau đã trở thành em gái thân thiết của Đức Hùng.  Thường xuyên gặp gỡ, làm việc với các người đẹp, tuy vậy, Đức Hùng luôn xác định công việc là công việc, anh không bao giờ để ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của mình.

Đức Hùng thân thiết bên nhiều người đẹp

MC tay ngang khiến nhiều người thích thú

Trong đêm nhạc "Lệ Quyên Live Concert 2016". vào tháng 3 vừa qua,  lần đầu tiên, NSƯT Đức Hùng làm MC ca nhạc, nhưng anh đã gây ấn tượng bởi phong cách dẫn không thua một người dẫn chuyên nghiệp nào.

Là một người sôi nổi, hoạt náo, có khiếu hài hước và tung hứng đúng chỗ, Đức Hùng luôn ghi điểm cho người đối diện. Với vai trò người dẫn chuyện, Đức Hùng dẫn dắt người nghe tới câu chuyện của Lệ Quyên với âm nhạc và đặc biệt là câu chuyện về mẹ. Anh được nữ ca sĩ cảm ơn nhiệt tình vì đã góp phần giúp âm nhạc của cô thăng hoa và đến gần hơn với khán giả.

Đức Hùng lần đầu làm MC trong chương trình ca nhạc của Lệ Quyên

Và cái duyên với nghiệp diễn đầy bất ngờ

Dịp Tết nguyên đán 2016 vừa qua, Đức Hùng lần đấu đóng phim, anh tham gia chương trình nói về Tết thời bao cấp được chiếu vào lúc giao thừa. Diễn cùng các MC nổi tiếng như Diễm Quỳnh, Quang Minh, Đức Hùng khiến mọi người thích thú về khả năng nhập vai của mình. Anh cho biết:

"Có những ngày, chúng tôi ghi hình từ 9h sáng đến 11h30 đêm. Với cường độ làm việc như thế nhưng chúng tôi vẫn cười, vẫn nói, vẫn trêu đùa nhau. Đây là chương trình duy nhất trao cho tôi nhiều năng lượng. Phải nói là tôi thừa năng lượng để làm việc. Vì sao? Vì hình ảnh thời bao cấp đã truyền cảm hứng cho tôi. Và tôi cũng hy vọng là khán giả khi xem chương trình sẽ cảm nhận được điều đó".

Anh gây ấn tượng khi lần đầu đóng Tết thời bao cấp, được biết sắp tới đây, Đức Hùng cũng sẽ tiếp tục đóng một bộ phim dài được phát sóng trên VTV vào năm 2017

Từ thành công của vai diễn này, Đức Hùng được nhiều đạo diễn mời đóng phim. Hiện tại, anh đang tham gia một phim mới dài tập sẽ được phát sóng trên VTV vào đầu năm 2017. Bộ phim đã đóng máy và đang bước vào giai đoạn hậu kỳ. Khá bí mật về vai diễn này vì không được phép tiết lộ trước, nhưng Đức Hùng cho biết, khán giả sẽ bất ngờ và thích thú với vai trò mới của anh. 

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ