Dương Triệu Vũ gây “náo loạn” ở trường đại học

Ngày 23/10/2015 00:27 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ đã có một buổi tối "quậy" hết mình cùng các bạn sinh viên tại trường đại học ở Cần Thơ.

Mới đây, Dương Triệu Vũ đã có mặt tại Cần Thơ để tham gia đêm nhạc giao lưu với các bạn sinh viên tại một trường đại học ở đây. Dù tất bật chuẩn bị từ khá sớm, song việc không thông thạo đường ở TP. Cần Thơ đã khiến cho Dương Triệu Vũ, ê kíp và tài xế riêng bị lạc mất  một đoạn đường.

Tại chương trình, Dương Triệu Vũ liên tục thể hiện những bản hit gắn liền với tên tuổi như: Chơi vơi trong cơn đau, Ngày gặp lại, Căn phòng, Muộn màng, 60 năm cuộc đời ...

Đặc biệt, khi trình bày bản remix ca khúc “Chơi vơi trong cơn đau”, sự nhiệt tình của Dương Triệu Vũ đã làm cho nhiều bạn trẻ phấn khích, chạy ùa lên sân khấu trong khi lực lượng bảo vệ đang rất vất vả để ổn định an ninh cho chương trình.

Mong muốn có sự gắn kết thân mật và gần gũi hơn, trong nhiều phần biểu diễn, Dương Triệu Vũ không ngại xuống hẳn phía dưới sân khấu để “quậy” với các bạn sinh viên.

duong trieu vu gay “nao loan” o truong dai hoc - 1

duong trieu vu gay “nao loan” o truong dai hoc - 2

Dương Triệu Vũ "quậy" hết mình cùng sinh viên.

duong trieu vu gay “nao loan” o truong dai hoc - 3

duong trieu vu gay “nao loan” o truong dai hoc - 4

Với sinh viên anh luôn nhiệt tình biểu diễn và lấy catse cực thấp.

duong trieu vu gay “nao loan” o truong dai hoc - 5

duong trieu vu gay “nao loan” o truong dai hoc - 6

duong trieu vu gay “nao loan” o truong dai hoc - 7

Cuối đêm nhạc, anh dành thời gian gửi lời cảm ơn đến giám hiệu nhà trường và ở lại sân khấu để trò chuyện, chụp hình kỉ niệm với khán giả hâm mộ. Ngay sau đêm diễn, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã quay trở lại TP.HCM để chuẩn bị cho tour lưu diễn ở nhiều thành phố lớn của Mĩ vào tháng 11 tới.

duong trieu vu gay “nao loan” o truong dai hoc - 8

duong trieu vu gay “nao loan” o truong dai hoc - 9

Dù bận rộn với lịch hoạt động trong và ngoài nước, song thời gian sắp tới Dương Triệu Vũ sẽ cố gắng để có thể tham gia nhiều chương trình của các bạn học sinh, sinh viên trên mọi miền tổ quốc.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng