Emma Watson: Người đẹp bước ra từ cổ tích

Ngày 03/03/2013 09:28 AM (GMT+7)

Nếu nhận lời đóng vai nàng Lọ Lem trong bộ phim cùng tên, sự nghiệp tương lai của Emma Watson sẽ ngập tràn các phim chuyển thể từ truyện cổ tích và truyền thuyết kinh điển.

Sau 10 năm cầm gậy phép với vai phù thủy Hermione trong Harry Potter, sắp tới Emma Watson sẽ mang đôi giày thuỷ tinh của nàng Lọ Lem mà nhiều cô gái mơ ước. Theo trang Variety, ngôi sao xinh đẹp đang đàm phán để nhận vai Cinderella trong bộ phim cùng tên. Nếu nhận lời, sự nghiệp tương lai của Emma Watson sẽ ngập tràn các phim chuyển thể từ truyện cổ tích và truyền thuyết kinh điển.

Trong năm nay, Emma Watson còn đảm nhận vai nữ chính - người đẹp Belle trong bộ phim chuyển thể từ truyện Beauty and the Beast. Bộ phim do Guillermo del Toro chỉ đạo thực hiện sẽ tiến hành quay trong năm 2013. Ngoài ra, Emma Watson còn xuất hiện trong Noah của đạo diễn Darren Aronofsky vào năm 2014.cổ tích

Cinderella do Kenneth Branagh chỉ đạo thực hiện, Simon Kinberg làm nhà sản xuất. Nữ diễn viên Cate Blanchett sẽ đóng vai bà mẹ kế ác độc. Trước Emma, đã từng có rất nhiều thông tin Saoirse Ronan (The Host), Alicia Vikander (Anna Karenina), Gabriella Wilde (The Three Musketeers) và Imogen Poots (Need for Speed) được nhắm cho vai diễn Cinderella. 

Phim người đóng chuyển thể từ chuyện cổ tích đã trở thành một cơn lốc tung hoành các phòng vé Hollywood trong năm vừa qua. Hàng loạt các bộ phim dồn dập đổ bộ như Snow White and the Huntsman, Mirror Mirror trong năm 2012 và Hansel and Gretel: Witch Hunters, Jack - The Slayer Giant đầu năm 2013. Trào lưu phim này chắc chắn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot