Eva tặng độc giả Hà Nội 6 vé Percy Jackson

Ngày 23/08/2013 13:58 PM (GMT+7)

Độc giả có cơ hội tự tay vén bức màn bí ẩn để khám phá câu chuyện kỳ diệu của Percy Jackson.

Trong chuyến hành trình tìm kiếm Bộ Lông Cừu Vàng để giải cứu trại Á thần, Percy Jackson và những người bạn đã lần lượt khám phá ra nhiều điều thú vị về thế giới thần thoại, nơi mà những á thần cũng luôn ngỡ ngàng với rất nhiều điều lạ lẫm. Và đặc biệt hơn nữa, Percy Jackson: Sea Of Monsters không chỉ mang đến thế giới thần thoại kỳ diệu mà còn mang câu chuyện thần thoại đặt vào bối cảnh hiện đại. “Tôi thích ý tưởng hiện đại hóa truyện thần thoại dân gian Hy Lạp” – đạo diễn Thor Freudenthal chia sẻ.

eva tang doc gia ha noi 6 ve percy jackson - 1
Percy Jackson sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình.

Trở lại với phần tiếp theo có tên: Percy Jackson: Sea of the Monsters (tên tiếng Việt: Percy Jackson: Biển quái vật), Percy Jackson – con trai của thần biển Poseidon cùng một người phụ nữ phàm trần – luôn hoài nghi liệu việc là con trai của thần biển là một điều may mắn hay là một tai họa. Nhưng Percy không có nhiều thời gian để nghiền ngẫm về điều này: trại á thần – nơi ẩn náu an toàn duy nhất của những trẻ em á thần đang bị đe dọa bởi những thế lực tàn độc.

eva tang doc gia ha noi 6 ve percy jackson - 2
Những cuộc rượt đuổi diễn ra không ngừng nghỉ.

Để giải cứu đồng loại, Percy và các bạn của cậu buộc phải tìm ra bộ lông cừu vàng huyền thoại ở vùng nước chết chóc mang tên Biển Quái vật – nơi mà chúng ta vẫn thường gọi là Tam giác Quỷ. Họ đã phải đương đầu với hàng loạt những quái vật khổng lồ dưới đáy đại dương. Đây là một trọng trách vô cùng lớn lao vì nếu như Percy không thành công, trại á thần sẽ bị xóa sổ và thế giới của các vị thần linh cũng sẽ sụp đổ.

eva tang doc gia ha noi 6 ve percy jackson - 3
Poster của phim Percy Jackson.

Nhân dịp bộ phim Percy Jackson: Sea of the Monsters khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 30.8.2013 tới đây, Eva.vn phối hợp cùng Megastar gửi tặng quý độc giả tại Hà Nội 3 cặp vé xem xuất chiếu đặc biệt. Xuất chiếu này sẽ diễn ra vào lúc 16h30, thứ 3 ngày 27 tháng 8 tại tầng 5, tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Hà Nội.

Để có cơ hội nhận được vé xem phim, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ emaildidauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky ve xem Percy Jackson" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết thứ chủ nhật (25/8). Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên 3 độc giả may mắn và liên hệ trực tiếp để gửi tặng vé tới độc giả vào ngày 26/8.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot