Gia đình vẹt xanh RiO gửi quà tặng độc giả Eva

Ngày 17/04/2014 14:56 PM (GMT+7)

Cùng nhận những phần quà hấp dẫn từ gia đình chú vẹt xanh.

Sau thành công vang dội của RiO vào năm 2009, những nhà sáng tạo bộ phim tiếp tục đưa hình ảnh chú vẹt xanh quý hiếm trở lại màn ảnh rộng trong một khung cảnh hoàn toàn khác, cùng những thử thách mới mẻ nơi rừng rậm Amazon đầy thú vị. RiO 2 khởi chiếu từ ngày 11.4.2014 đã nhận được sự đón nhận cùng nhiều hào hứng và đánh giá cao từ phía chuyên gia và những người yêu phim trên toàn thế giới. Đó là thành quả của quá trình nỗ lực không ngừng của những con người không bao giờ hài lòng với những gì đã có. Sự thành công của phần một không chỉ là nền tảng mà còn là mục tiêu để vượt qua và vượt xa hơn nữa để chiếm được cảm tình của khán giả.

gia dinh vet xanh rio gui qua tang doc gia eva - 1
Minh Hằng tham gia lồng tiếng trong RiO 2.

gia dinh vet xanh rio gui qua tang doc gia eva - 2
Minh Tiệp là người lồng tiếng cho chú vẹt RiO.

Từ những ngày đầu ra mắt, RiO 2 đã tạo được sức hút đặc biệt đối với khán giả và nhận được rất nhiều lời nhận xét tích cực về nội dung cũng như hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của bộ phim. Là những người đã góp phần hoàn thiện tác phẩm này, hơn ai hết, những nhà sáng tạo của RiO 2 cảm thấy vừa vui mừng vừa tự hào về những gì RiO 2 đã đạt được.

Nhân dịp bộ phim RiO 2 đến với khán giả Việt Nam, nhà phân phối kết hợp cùng Eva gửi tặng quý độc giả 10 phần quà cực kỳ thú vị bao gồm 5 khung ảnh RiO 2 và 5 chiếc kẹp sách ấn tượng.

gia dinh vet xanh rio gui qua tang doc gia eva - 3

gia dinh vet xanh rio gui qua tang doc gia eva - 4

Để có cơ hội nhận được quà tặng, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky qua tang RiO 2" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 24/4. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên 10 độc giả may mắn và liên hệ trực tiếp để gửi tặng quà tới độc giả.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim hoạt hình