Giám khảo Adam "làm khó" thí sinh Next Top

Các thí sinh Next Top đã có phần thi hết sức hào hứng bởi giám khảo Adam.

Giám khảo Adam thách đố tài làm stylist của thí sinh Next Top

Sau những thử thách “khó nhằn” của 5 tập đầu tiên, tập 6 có vẻ nhẹ nhàng hơn cả vì các thí sinh được chìm ngập trong thế giới thời trang. Đủ loại trang phục, make-up và làm tóc tha hồ cho họ trổ tài biến hóa của mình.

Ngoài khả năng catwalk và diễn xuất trước ống kính, một “kỹ năng” không thể thiếu đối với một người mẫu chuyên nghiệp là “gu” thời trang. Tự tạo cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo trước công chúng sẽ là một lợi thế rất lớn để họ nổi bật và tiến xa hơn trong nghề. Do đó một cái nhìn hoàn chỉnh về “complete look” với sự kết hợp hài hòa giữa trang phục và kiểu tóc, cộng thêm phong cách make-up phù hợp là vô cùng cần thiết để bất cứ người mẫu nào tỏa sáng trên sàn diễn và cả đời thường.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 1

Giám khảo Adam rất hào hứng khám phá tài năng đặc biệt này của các thí sinh Next Top năm nay.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 2

Họ được chia làm 5 đội, mỗi đội gồm 1 người vào vai stylist và người còn lại sẽ là model.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 3

Chỉ trong vòng 30 phút mỗi đội phải mix hoàn tất bộ trang phục đồng thời chọn kiểu tóc cũng như phong cách make-up phù hợp nhất với chủ đề được giao.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 4

Phong cách công sở, tiệc tùng, thể thao, “cool” và thời trang mùa đông là 5 chủ đề tưởng đơn giản nhưng đã khiến cho các thí sinh loay hoay mãi.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 5

Duy Anh và Đăng Khánh có vẻ phối hợp khá ăn ý với nhau. Hai thí sinh nhanh chóng lựa chọn được trang phục và rất hợp với phong cách của Đăng Khánh cũng như chủ đề. Bộ ba Quỳnh Châu – Tiêu Linh -  Yến Nhi cũng có vẻ khá tự tin và làm việc có chiến lược trong thử thách này.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 6

 Để tiết kiệm thời gian, Quỳnh Châu tranh thủ đến gặp các chuyên gia làm tócđể xin tư vấn về kiểu tóc trong khi hai stylists lựa chọn trang phục.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 7

Hot boy Việt Kiều tỏ ra rất … có khiếu khi thể hiện chủ đề “Cool” cho Cao Ngân, vừa được “lột xác” với mái tóc bob cá tính, Cao Ngân mang phong thái tự tin và diễn xuất tốt lên trông thấy.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 8

Trong khi đó mẫu Nguyễn Oanh vẫn thể hiện cá tính rất mạnh và sự “kiên định” trong quan điểm của mình khi không nghe theo sự tư vấn của chuyên gia tạo kiểu tóc.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 9

Tập 6 chương trình Vietnam Next Top Model sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 13/12 trên kênh VTV3.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 9

Hoàng Mập, Diệp Bảo Ngọc đi phát quà từ thiện

Trưa ngày 12/12, danh hài Hoàng Mập và diễn viên Diệp Bảo Ngọc đã đội nắng cùng các nghệ sĩ đi phát phần ăn trưa, quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện Trưng Vương TP HCM. Ngoài bữa ăn, đặt biệt, các nghệ sĩ còn mang đến trình ca nhạc từ thiện.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 11

Hoàng Mập đổ mồ hôi vì nắng và thân hình quá khổ trên 130kg, nhưng anh vẫn nhanh nhẹn, tháo vát cùng mọi người thực hiện đúng thời gian ăn trưa của bệnh nhân nơi đây.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 12

Không dừng lại ở đó, Hoàng Mập cùng các danh hài lên sân khấu giao lưu và mang tiếng cười đến cho mọi người trong chương trình.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 13

DV Diệp Bảo Ngọc

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 14

DV Mỹ Uyên

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 15

Ca sĩ, diễn viên Nguyễn Phi Hùng

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 16

Chương trình này được tổ chức bởi Nhà văn hóa Thanh Niên kết hợp với Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 17

Trong chương trình ca nhạc còn quyên góp tiền từ các nhà hảo tâm, số tiền thu được trong chương trình sẽ chia đều cho 10 bênh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhất trong bệnh viện.

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 18

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 19

Tham gia buổi từ thiện ngoài Hoàng Mập còn có các nghệ sĩ khác như: Minh Béo, Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng, Nhật Tinh Anh, Diệp Bảo Ngọc, Thanh Trúc, Phương Dung, Tiết Cương, Ngân Quỳnh, Phùng Ngọc Huy, Đại Nghĩa, Mỹ Chi, Mỹ Uyên, Băng Châu...

giam khao adam "lam kho" thi sinh next top - 20

Ảnh trong bài do nhiếp ảnh gia Duy England thực hiện

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác