Giới thiệu gian hàng chính hãng trên Shopee, Kangaroo giảm mạnh đến 50% các sản phẩm gia dụng

Ngày 28/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Trang TMĐT Shopee hợp tác cùng Tập đoàn gia dụng hàng đầu Việt Nam - Kangaroo cùng triển khai chương trình khuyến mãi “Kangaroo - Ngày vàng bạt ngàn giá sốc” với ưu đãi hấp dẫn giảm đến 50%, chương trình diễn ra duy nhất vào ngày 28/05 và áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại gian hàng của Kangaroooff

Theo đó, người tiêu dùng Việt có cơ hội sở hữu các sản phẩm gia dụng Kangaroo chính hãng -  chất lượng - an toàn cho sức khỏe với giá giảm đến 50%; được hỗ trợ chi phí vận chuyển lên đến 70K (áp dụng cho các đơn hàng có giá trị từ 200K); nhận sản phẩm chỉ trong 24H sau khi đặt hàng và hàng loạt voucher giảm giá đến 50% (tối đa 150K áp dụng cho các đơn hàng có giá trị từ 300K) dành tặng cho người dùng mua sắm trên nền tảng TMĐT Shopee.

“Chúng tôi vinh dự hợp tác với Shopee Việt Nam để tạo gian hàng chính hãng, đồng thời triển khai chương trình khuyến mãi “Kangaroo - Ngày vàng bạt ngàn giá sốc” lần này. Chương trình hợp tác này nằm trong chuỗi hoạt động của Kangaroo nhằm giới thiệu các sản phẩm gia dụng hàng đầu thông qua các kênh phân phối, bao gồm thương mại điện tử để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là một bước đi chiến lược cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi nhằm thúc đẩy hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả hơn trên phương diện trực tuyến và tiếp cận nhiều khách hàng Việt Nam hơn thông qua kênh mua sắm này”. - Bà Phạm Thị Thảo -  Giám đốc kênh TMĐT Miền Nam, Tập đoàn Kangaroo chia sẻ.      

gioi thieu gian hang chinh hang tren shopee, kangaroo giam manh den 50% cac san pham gia dung - 1

Trong chuỗi sự kiện của chương trình, vào các khung giờ 12H - 14H & 19H - 21H, người dùng có cơ hội mua được hàng loạt sản phẩm gia dụng chất lượng với giá chỉ từ 99K. Và duy nhất trong ngày 28/05, người dùng dễ dàng mua được sản phẩm Bình đun siêu tốc thân Inox 1.5L Kangaroo KG341 với giá chỉ 99K trên Shopee Việt Nam.

Cùng nhiều sản phẩm gia dụng thiết thực cho đời sống hàng ngày có giá giảm đặc biệt đến 50%, duy nhất trong ngày 28/05, cụ thể: Chảo chống dính siêu bền đáy từ 26cm Kangaroo KG659M với giá giảm còn 159K; Máy xay sinh tố 3 cối Kangaroo KG3B2 với giá giảm còn 499K; Bếp gas dương mặt kính hai lò Kangaroo KG511 có giá giảm còn 399K; Bộ nồi chảo nhôm nắp kính đáy từ Kangaroo KG992M giảm mạnh chỉ còn 726K.  Truy cập ngay gian hàng Kangarooofficial trên Shopee Mall và nhận ngay nhiều ưu đãi độc quyền tại: http://shopee.vn/Kangaroo-Shopee-brand-day.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ