Hà Minh Ngọc đẹp rực rỡ ngày đầu năm

Ngày 19/02/2015 15:56 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp và nhẹ nhàng khi đi chơi ngày mùng 1 Tết.

ienHà Minh Ngọc là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình phía Nam. Cô từng tham gia đóng 20 bộ phim truyền hình như: Lâu đài tình ái, Tình như tia nắng, Đôi mắt ân tình,  Đồng tiền muôn mặt, Thời gian không chờ đợi, Ngọc bích tình yêu, Hạnh phúc muộn màng, Cá lên bờ, Sóng ngầm, Biển xanh và ốc nhỏ, Dốc sinh tồn, Mười hai bến nước, Lời sám hối, Hãy nói về tình yêu, Túm cổ đại gia, Lời thề danh dự...  Nữ diễn viên còn được gọi là "bản sao Ngân Khánh" bởi khuôn mặt và phong cách hao hao diễn viên này.

Mới đây, nữ diễn viên còn tham gia một cuộc thi sắc đẹp của trang mạng và lọt top 30. Tuy nhiên, con đường mà cô hướng tới vẫn là một diễn viên chuyên nghiệp.

Hà Minh Ngọc là gương mặt quen thuộc của phim truyền hình với các bộ phim như: Lâu đài tình ái, Tình như tia nắng, Đôi mắt ân tình,  Đồng tiền muôn mặt, Thời gian không chờ đợi, Ngọc bích tình yêu, Hạnh phúc muộn màng, Cá lên bờ

Với khuôn mặt trong sáng, ngoại hình đẹp, tính cách hòa đồng, nhưng cũng rất sâu sắc cùng lối diễn mộc mạc, tự nhiên, có hồn... cô để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Vẻ đẹp của cô cuốn hút người đối diện

Nhân ngày xuân mới, Hà Minh Ngọc diện trang phục áo dài rực rỡ

Fosto: Alexz, Makeup: Bo, trang phục: Áo Dài Minh Châu

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp