Hé lộ chân dung chồng sau của “Cô dâu 8 tuổi”

Ngày 10/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Chứng kiến những khổ đau của Anandi trong cuộc sống hôn nhân, Siddharth Shukla đã “thầm thương nhớ trộm” Anandi từ lúc nào không hay.

Tiếp nối phần 4 của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, phần 5 của bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn, với sự xuất hiện của Siddharth Shukla – người vào vai chồng sau của Anandi.

So với các đồng nghiệp trong “Cô dâu 8 tuổi”, có thể nói Siddharth Shukla bén duyên điện ảnh khá muộn. Năm 2008, anh chính thức gia nhập “địa hạt” của bộ môn nghệ thuật thứ 7 khi nhận được vai diễn trong bộ phim “Babul Ka Aangann Chootey Na”, lúc này anh đã 28 tuổi. Tuy nhiên, may mắn đã sớm mỉm cười với chàng trai đến từ Mumbai khi bộ phim đầu tay đã gặt hái được thành công, nhờ đó, Siddharth Shukla cũng nhận được nhiều lời mời diễn xuất trong các dự án sau này như: “Jaane Pehchaane Se Ye Ajnabbi” trên kênh Star One, “Love U Zindagi” trên kênh Star Plus và chắc chắn không thể không nhắc đến “Cô dâu 8 tuổi”.

Với những vai diễn đã thử sức, Siddharth Shukla cũng đã ghi tên mình vào danh sách những nghệ sĩ được tôn vinh tại những giải thưởng lớn như: Giải “Lokpriya face (Male)” và” Lokpriya Jodi” của “2012 Colors Golden Petal Awards”, “Lokpriya face (Male)” của “2013 Colors Golden Petal Awards”, “Most Fit Actor (Male)” của “2014 Zee Gold Awards”, “Breakthrough Supporting Performance (Male)” của “2015 Stardust Awards” và mới đây nhất là “Most Stylish Leap From TV To Films” của “2015 Television Style Awards - Most Stylish Leap From TV To Films”.

Sở hữu chiều cao 1m88, gương mặt nam tính, nụ cười duyên hút hồn, ngoài khả năng diễn xuất, Siddharth Shukla còn có khả năng khiêu vũ tuyệt đỉnh. Chính vì lý do này, anh đã khiến trái tim của nhiều fans hâm mộ không ít lần thổn thức.

Tuy nhiên chia sẻ về vấn đề tình cảm, Siddharth Shukla nói rằng anh vẫn chưa muốn có bạn gái vì anh còn quá bận rộn để thực hiện mục tiêu của mình.

Tham gia đóng bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, Siddharth Shukla vào vai Shivraj Anoop Shekhar, chồng sau của Annandi (Pratyusha Banerjee đóng). Tận mắt chứng kiến những đau khổ của người mình yêu, Shivraj Anoop Shekhar luôn mong có thể bù đắp những tổn thương trong trái tim người mình yêu...

Sau rất nhiều hành động để chứng minh tình yêu của mình, Shivraj Anoop Shekhar đã có được Anandi. Liệu sau Jagdish, Shivraj Anoop Shekhar có mang lại được hạnh phúc thực sự cho Anandi hay không?

Đón xem “Cô dâu 8 tuổi” phần 5 phát sóng lúc 20h hàng ngày trên TodayTV từ 21/10/2015.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình