Hé lộ quá khứ cơ cực của "Nữ đại gia" Kỳ Duyên

Ngày 04/05/2016 11:55 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất Nữ đại gia tung nhạc phim chính thức, hé lộ hình ảnh cơ cực một thời của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Sáng 04.05, Nữ đại gia - sản phẩm điện ảnh đầu tay của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên công bố nhạc phim bản hoàn chỉnh Đây là bộ phim hình sự, hành động kịch tính của đạo diễn Lê Văn Kiệt với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh Việt Nam. Thay vì lựa chọn ca khúc mới hoàn toàn, nhà sản xuất quyết định chọn ca khúc Đố ai do danh ca Phương Dung thể hiện.

Bản nhạc phim chính thức của Nữ đại gia

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, phim Nữ đại gia xoay quanh một phụ nữ quyền lực đối đầu với xã hội đen để cứu con gái. Nhưng trong bản nhạc phim chính thức của Nữ đại gia, người xem lại được chứng kiến hình ảnh một Kỳ Duyên cực khổ bán tàu hủ. Đây cũng là thời điểm Kim Anh (Nguyễn Cao Kỳ Duyên đóng) gặp mặt Cường (Huỳnh Anh Tuấn đóng) lần đầu tiên.

Hé lộ quá khứ cơ cực của quot;Nữ đại giaquot; Kỳ Duyên - 1

Video dài hơn 3 phút bắt đầu bằng tiếng rao “Ai tàu hủ không?”, Kỳ Duyên xuất hiện cùng gánh tàu hủ trong một buổi chợ sớm. Cường phải lòng Kim Anh ngay lập tức, ông ta đã buông lời chọc ghẹo người đẹp. Dù không nói nhiều nhưng chính biểu cảm gương mặt cùng ánh mắt rất thật cho thấy sự đấu tranh trong nội tâm Kim Anh khi đứng trước đồng tiền.

Hé lộ quá khứ cơ cực của quot;Nữ đại giaquot; Kỳ Duyên - 2

Ông Cường là người đã khiến cuộc đời của Kim Anh rẽ sang một trang khác, hào nhoáng nhưng đầy cạm bẫy. Dưới sự giúp đỡ của ông ta, Kim Anh dần chứng tỏ được vị trí của mình trong giới kinh doanh. Nhưng càng tiếp xúc với Cường, cô càng phát hiện ra những mánh lới và phi vụ làm ăn phi pháp của ông ta. Sau nhiều lần đấu tranh nội tâm, cô chấp nhận tách khỏi Cường vì không muốn tiếp tay cho việc làm bất chính này, dù cả hai đã làm đám hỏi.

Hé lộ quá khứ cơ cực của quot;Nữ đại giaquot; Kỳ Duyên - 3

Nhưng Kim Anh không ngờ sự trả thù của Cường đã kéo theo nhiều người vào cuộc. Ông ta tìm đến gã giang hồ tên Hành (Quang Sự đóng) để mượn tay anh ta trả thù bồ cũ. Cuộc đấu đá vô tình cuốn cả người tình Tuấn (Đoàn Thanh Tài đóng) và con gái của Kim Anh - Nhi (Trương Quỳnh Anh đóng) vào vòng nguy hiểm. Nhiều khán giả tò mò liệu câu chuyện này sẽ dẫn đến kết cục như thế nào?

Hé lộ quá khứ cơ cực của quot;Nữ đại giaquot; Kỳ Duyên - 4

Câu chuyện trong Nữ đại gia có nhiều khía cạnh trong xã hội. Kỳ Duyên chia sẻ: “Nhân vật nữ đại gia Kim Anh là người phụ nữ tham vọng, có "máu" kinh doanh. Vì mải mê đi làm kiếm tiền nên bỏ bê, không quan tâm, chăm sóc con cái. Khi con hư hỏng thì cô lại quát nạt, đánh mắng.” Trong khi đó, “Nhi, con gái Kim Anh là một cô gái quậy phá, hư hỏng vô cùng. Tất cả những gì xấu, tai tiếng nhất đều dính cả: đua xe, chơi thuốc, hỗn xược với mẹ, ăn chơi sa đọa”, theo Trương Quỳnh Anh.

Hé lộ quá khứ cơ cực của quot;Nữ đại giaquot; Kỳ Duyên - 5

Đại diện cho một khía cạnh khác là Hành, kẻ chuyên đòi nợ mướn có tiếng vô tình lọt vào tầm ngắm của một tổ chức tội phạm lớn. Quang Sự cho biết: “Hành trong phim Nữ đại gia hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây Sự từng thực hiện. Về ngoại hình, Hành ăn mặc khá xấu, quê mùa nhưng nội tâm nhân vật rất gai góc và mạnh mẽ”. Và cuối cùng là nhân vật Cường, ông trùm xã hội đen vì đồng tiền mà bất chấp giá trị đạo đức và tính mạng con người.

Hé lộ quá khứ cơ cực của quot;Nữ đại giaquot; Kỳ Duyên - 6

Phim Nữ đại gia được sản xuất bởi đạo diễn Lê Văn Kiệt và nhà sản xuất Trần Trọng Dần, với sự tham gia của các diễn viên: Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, Quang Sự, Huỳnh Anh Tuấn, Thúy Vinh, Huỳnh Kiến An, Đoàn Thanh Tài… Phim sẽ được phát hành vào ngày 20.05.2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Kỳ Duyên