HH Nguyên Khánh quyết xóa mác “chân dài đi hát”

Ngày 22/04/2015 10:02 AM (GMT+7)

Với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo, hoa hậu Nguyên Khánh tiếp tục trình làng MV mới mang tên “ Em là ai trên con đường anh đi”.

Đây là sản phẩm âm nhạc thứ ba trong chuỗi MVNguyên Khánh thực hiện tại phim trường Singapore và Malaysia trước khi cô lên đường sang Mỹ nhập học. Trong single mới này, Nguyên Khánh tiếp tục thể hiện một bản balad khá buồn nói về tâm trạng của một cô gái khi bị người yêu ngó lơ.

Chính thức chọn con đường ca hát chuyên nghiệp, hoa hậu Nguyên Khánh cũng gặp nhiều trở ngại. Trở ngại lớn nhất là giọng hát quá giống Bảo Thy, điều này làm cho người nghe hầu như khó phân biệt được giọng Nguyên Khánh với Bảo Thy. Nguyên Khánh cũng biết rõ điều này, cô cũng đang học luyện thanh để rèn cách hát, cách lấy hơi theo phong cách của riêng mình, không trùng lắp bất cứ ai.

Trong single mới này, Nguyên Khánh tiếp tục cộng tác với nhạc sĩ trẻ LilGee Phạm cũng như ekip thực hiện MV trước đó. Mặc dù đang ở Mỹ, nhưng Nguyên Khánh vẫn đều đặn cho ra mắt từng sản phẩm âm nhạc của mình để tìm hiểu thị hiếu của thị trường âm nhạc Việt Nam.

Vốn xuất thân từ dân thể thao chuyên nghiệp và sau đó thành công tại các cuộc thi hoa hậu trong và ngoài nước, Nguyên Khánh chọn con đường ca hát khá bất ngờ.

Sợ mang tiếng là “chân dài đi hát”, Nguyên Khánh tự ý thức được điểm yếu của mình, lợi thế của mình ở đâu để khắc phục cũng như phát huy thế mạnh đó.

“Cảm thụ âm nhạc là ở mỗi người, Khánh hát theo suy nghĩ và tình cảm của mình, đặt cảm xúc của mình trong đó, Khánh tin khán giả nghe mình hát sẽ thấy cái tình trong đó. Khánh cũng quan niệm mình cố gắng hát thật cảm xúc còn hơn là hát thật hay, bởi một ca sĩ hát giỏi chưa chắc đã tạo được cảm xúc cho người nghe..” – Nguyên Khánh bộc bạch về suy nghĩ của mình về cách hát.

Được biết, mặc dù đang ở Mỹ nhưng Nguyên Khánh vẫn sẽ về Việt Nam trong những khoảng thời gian cố định, cô cũng là một trong những gương mặt ăn khách trong ngành quảng cáo.

Nguyên Khánh là người đẹp khả ái từng giành được nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước, cô từng là Á hậu cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào 2008, Á hoàng Cà phê Việt Nam 2013, Top 5 hoa hậu các dân tộc Việt Nam và giải Hoa hậu Tài năng, Top 20 Miss Global 2013 tại Mỹ. Tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 thì Nguyên Khánh là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu hoa hậu, tuy nhiên người đẹp này chỉ lọt vào Top 5 chung cuộc.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ