Hình hài của Gió

Ngày 22/01/2013 16:46 PM (GMT+7)

Sách mang đến những cảm giác ngọt ngào dịu nhẹ giữa cuộc sống đang bộn bề tấp nập ngoài kia.

Sau cuốn thơ Trổ Bông mới ra mắt thành công đầu tháng 10 năm 2012. Ngọc Thanh – nữ thi sỹ trẻ lại giới thiệu tới độc giả tập tản văn với cái tên rất tinh tế và nhẹ nhàng với tên gọi: “Hình hài của Gió”.

Tập tản văn là những suy nghĩ rời, những trang văn đầy cảm xúc . Khi đọc ta dường như thấy có mình ở đâu đó. Những vọng tưởng về ngày hôm qua. Đọc thơ của Ngọc Thanh mọi người sẽ nhận ngay thấy thơ cô tràn đầy tính nhạc. Với những dòng tản văn của cô lại mang đậm chất thơ vừa thực vừa ảo.

Từ những trang viết của Phạm Thị Ngọc Thanh, nhà báo Khuê Việt Trường đã nhận định: “Thơ và Tản văn của Thanh như đang trôi theo những bước chân huyễn hoặc của chính cô gái ấy khi những giọt sương sớm mai đang rơi trên những tán lá xanh run theo gió biển từ khơi xa tìm về phố”.Tập “Hình hài của Gió” còn cho người đọc những cảm giác ngọt ngào dịu nhẹ giữa cuộc sống đang bộn bề tấp nập ngoài kia. Nó giống như một hòn đảo xanh tươi với nước ngọt lành giữa bao la trời biển.

Đọc xong cuốn sách bạn sẽ có một cảm giác nhẹ nhàng sâu lắng và bay bổng. Như một viên kẹo có mùi vị của quá khứ, tình yêu và hoài niệm cũ…

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ