Hòa Hiệp gặp phải "lối thoát nghiệt ngã"

Ngày 19/12/2015 11:22 AM (GMT+7)

Nam diễn viên sẽ đóng cặp hàng loạt mỹ nhân trong phim mới.

Phim Lối thoát nghiệt ngã có sự tham gia của các diễn viên: Hòa Hiệp, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo,  Thân Thúy Hà Lâm Minh Thắng, Cao Thái Hà, Vũ Ngọc Ánh, Huỳnh Anh Tuấn, Triệu Ạn….

Câu chuyện phim Lối thoát nghiệt ngã xoay quanh gia đình Ông Quý và bà Vân với những bi kịch hôn nhân mẹ kế con chồng và sự dạy dỗ nhưng thiếu quan tâm của đấng sinh thành nên dẫn đến những hệ lụy về cách sống, về quan niệm hạnh phúc cùng những mưu cầu tiến thân của những người trẻ. Cứ yêu thương thù hận trả thù rồi lại yêu và chiếm đoạt sở hữu.., những người trẻ tự lạc lối vào đường đời. Để đến khi tỉnh ngộ ăn năn thì ai cũng có cái giá phải trả : một lối thoát nghiệt ngã cho từng con người.

Hãng phim Thiên Nam An giới thiệu  phim truyền hình Lối thoát nghiệt ngã, sẽ phát sóng trên HTV7 lúc 20g từ thứ 2 đến thứ 5, bắt đầu từ ngày 4/1/2016.

Hòa Hiệp vào vai Trọng - một đứa trẻ mồ côi

Trọng chính là con bà Vân do mối tình lỡ lầm lúc trẻ nên bà sinh xong thì cho vào trại mồ côi để tiếp tục tiến thân.

Trọng nhìn thấy gia cảnh nhà ông Quý rất khá, cố tâm tiếp cận bằng cách xin làm gia sư cho Diễm. Thông qua Diễm, Trọng được nhận vào công ty của ông Quý làm việc dưới quyền Tuấn.

Ngân Hà – Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đóng - là nhân viên trong công ty của ông Quý.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam