Hoàng Rapper sẽ trở thành tỷ phú?

Ngày 17/05/2014 12:33 PM (GMT+7)

Hoàng Rapper đang rất hồi hộp khi tham gia gameshow Cùng là tỷ phú.

Tuy bận rộn với những dự án âm nhạc mới và hoạt động cộng đồng, Hoàng Rapper vẫn quyết tâm đến trường quay Cùng là tỷ phú để chinh phục cuộc đua hấp dẫn này. 

Hoàng Rapper là một nghệ sỹ trẻ khá đa năng với vai trò nhạc sỹ, ca sỹ, rapper, MC khi sở hữu một chất giọng ấm, flow rap đặc trưng, phong cách sáng tác trẻ trung cảm xúc, khả năng hoạt náo năng động sáng tạo. Dường như anh khá có duyên hợp tác với nhiều nữ nghệ sỹ xinh đẹp và nổi tiếng.

Hoàng Rapper sẽ xuất hiện tại đấu trường Cùng là tỷ phú với các diễn viên Cao Mỹ Kim, người mẫu Hà Chiêu, ca sĩ diễn viên Vang Quốc Hải… 

Hà Chiêu cũng đang bận rộn với dự án phim Bản kê số phận, cô vào vai Thảo một vận động viên bóng chuyền trong đội Rồng Bay.

 Diễn viên – ca sĩ Cao Mỹ Kim quyết tâm chinh phục tiền tỷ

 Ca sỹ, diễn viên Vang Quốc Hải sẵn sàng với cuộc đua Cùng là tỷ phú

Kết thúc giai đoạn minishow thử nghiệm, điểm số của người chơi sẽ trở về 0 để hệ thống ghi điểm lại từ đầu. Chương trình đầu tiên của giai đoạn phát sóng chính thức gameshow Cùng là tỷ phú sẽ diễn ra vào 20h30 tối nay 17/5.

50 thí sinh tại phim trường sẽ bước vào cuộc đấu kịch tính, căng thẳng hơn vì ngoài Nokia Lumia 1520, ai cũng ước mơ giành thưởng khủng 1 tỷ đồng. Để trở thành người chơi chính thức tại phim trường, khán giả tại nhà chỉ cần cài đặt ứng dụng Cùng là tỷ phú vào điện thoại thông minh và máy tính bảng, sau đó tham gia chơi trực tiếp trên kênh Let’s Viet lúc 20h30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần từ 17/5/2014 và tích luỹ điểm để giành chiến thắng trong đêm Gala 9/8/2014. Mỗi ngày sẽ có 10 giải thưởng là điện thoại Nokia X cho top 10 người chơi xuất sắc nhất tại nhà và hàng loạt giải thưởng hấp dẫn của chương trình rút thăm may mắn cùng Tỷ phú không độ.

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ