Xinh đẹp, trẻ trung là thế, nhưng hot girl Thái luôn nung nấu ý định trả thù vì "mối hận kiếp trước"

Ngày 14/06/2017 18:19 PM (GMT+7)

Ẩn sau vẻ ngoài xinh đẹp, Nisachon Sewtaisong (Nest) luôn nung nấu ý định trả thù người đã khiến cô bị sát hại từ kiếp trước.

Ngoài công việc diễn xuất, nữ diễn viên nổi tiếng người Thái Lan Nisachon Sewtaisong còn sở hữu giọng ca đặt biệt, song song đó, cô còn đảm nhận vai trò MC, VJ của một số kênh truyền hình nổi tiếng. Những bộ phim ghi dấu ấn của cô nàng này như “Full House”, “Nong Mai Rai Borisut”, “Buang Marn” , “Room Alone 401-410”, “Sandy”... từng được khán giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt.

Trở lại với khán giả Việt Nam trong tháng 6 này, Nest sẽ xuất hiện trong bộ phim “Mối thù kiếp trước” với một hình ảnh cực kỳ quyến rũ cùng khả năng diễn xuất thuyết phục trong vai một cô gái trẻ mang mối hận tiền kiếp.

Hình ảnh đáng yêu của Nisachon Sewtaisong

Bộ phim Mối hận kiếp trước nói về một ngày âm u ở xứ sở chùa Vàng, ngày mà người dân nước này gọi là ngày địa ngục, ngày mở cửa âm tàu địa phủ cho các linh hồn lưu vong được hồi dương giải bày oan ức, Chomprang cũng bất ngờ ngất xỉu trong công viên sau khi luyện tập thể dục. Cũng từ đây, cô gái sở hữu năng lực siêu nhiên có thể nhìn thấy kiếp trước của mình, đã gặp Karoon và cháu trai là Ar Thip.

Karoon đã đưa cô về nhà nghỉ ngơi và sau cái ngày định mệnh ấy, Chomprang nhớ ra kiếp trước cô chính là Dueankanya - vợ cũ của Karoon, và cô đã bị giết bởi Korb Karn - người vợ hiện tại của Karoon. Như chìm vào một phép thôi miên không dứt ra được, Chomprang như biến thành cô gái khác và không ngừng tạo ra sóng gió cho gia đình Karoon.

Những tổn thương, đau đớn từ kiếp trước liên tục xuất hiện trong nhiều cơn mộng mị khiến Chomprang, cô gái xinh đẹp này ngày càng nung nấu ý định đòi lại món nợ máu từ kiếp trước. Chomprang đã tìm cách gia nhập vào gia đình của Karoon bất chấp sự hoài nghi của mọi người và không ngừng làm rạn nứt mối quan hệ của từng người trong gia đình Karoon, vợ chồng gây cãi, cha con bất hòa.

Về phần Ar Thip, anh ta không biết Chomprang muốn gì và nguyên nhân nào khiến cô phải làm như vậy. Anh không biết vì sao trước mặt mình, Chomprang tỏ ra là một cô gái đứng đắn đàng hoàng nhưng với chú Ar Thip thì Chomprang trở nên đeo bám lẳng lơ.

Chính vì những hành động này, Ar Thip không ngừng can ngăn Chomprang, thế nhưng với Chomprang, cô sẽ chẳng bao giờ ngưng tay cho tới khi tận mắt nhìn thấy Korb Karn - kẻ thù không đội trời chung của mình, vĩnh viễn rời xa cõi đời.

Và tất cả những gì Ar Thip có thể làm lúc này là truy tìm sự thật…Liệu Ar Thip có tin vào những hận thù từ kiếp trước của Chomprang và tình yêu Ar Thip dành cho Chomprang liệu có thay đổi được cô? Sau tất cả những gì đã làm, Chomprang có giải thoát mình khỏi hận thù và tìm được hạnh phúc?

Liệu cô nàng thông minh, xinh đẹp, đa tài Nest có thuyết phục được khán giả hâm mộ Việt Nam với vai Champrang. Hãy cùng đón xem “Mối thù kiếp trước” phát sóng vào lúc 19h30 hàng ngày trên YouTV từ 13/6/2017.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới