Hotboy Thạch Sanh khoe body 6 múi bên Dương Cẩm Lynh

Ngày 17/04/2014 10:56 AM (GMT+7)

Chàng diễn viên trẻ Ngọc Hiếu tự tin bên người bạn diễn xinh đẹp Dương Cẩm Lynh.

Trong thời gian gần đây, phim Thạch Sanh quay trở lại rạp đã tạo hiệu ứng tốt trong lòng khán giả. Tuy từng được công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán nhưng những hình ảnh hậu trường phim rất ít được ê-kíp làm phim bật mí với công chúng.

Trong lần trở lại của phim Cuộc chiến với chằn tinh, ê-kíp quyết định bật mí những cảnh quay khó để khán giả có thể hiểu hơn về những khó khăn cũng như công sức mà đoàn làm phim bỏ ra để đầu tư cho một bộ phim cổ trang của Việt Nam.

Để có thể hoá thân vào vai Thạch Sanh trong Cuộc chiến với chằn tinh, Ngọc Hiếu phải luyện tập với cường độ cao để có một body đúng chuẩn phù hợp với nhân vật. Trong quá trình quay phim, Ngọc Hiếu không có thời gian đến phòng tập luyện nên anh thường xuyên phải tập ở một góc riêng khi đoàn phim nghỉ ngơi để có thể giữ được ổn định body của mình.

Ngọc Hiếu và Dương Cẩm Lynh trong phim

Trong cuộc chiến với chằn tinh, Dương Cẩm Lynh vào vai công chúa Quỳnh Nga, con của vua Hùng Vương thứ 9 và có tình cảm đặc biệt cùng chàng tiều phu Thạch Sanh.

Tuy lần đầu đảm đương một vai diễn nặng ký nhưng Cẩm Lynh đã thể hiện tròn vai. Sự nỗ lực hết mình vì vai diễn là điều đáng ghi nhận ở cô, bởi từ lúc nhận lời mời của đạo diễn cho đến khi phim bấm máy cô chỉ có vỏn vẹn 2 tuần để học võ, bắn cung, học điệu bộ đi đứng, học đàn, học múa…

“Để vào vai một cách tốt hơn, tôi đã dành thời gian xem qua một số bộ phim cổ trang của Việt Nam. Song bất lợi lớn nhất là hiếm có tác phẩm điện ảnh hay truyền hình nào làm đến thời đại vua Hùng thứ 9, do đó tôi gần như phải tự mình nghiên cứu và thể hiện vai diễn cũng như nhận sự đóng góp từ đạo diễn” – Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Dương Cẩm Lynh vào vai công chúa Quỳnh Nga

Cuộc chiến với chằn tinh là câu chuyện cổ tích Thạch Sanh được kể lại qua phiên bản điện ảnh. Dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng, bộ phim đã xây dựng cốt truyện với những tình tiết mang tính hư cấu, hấp dẫn hơn được chuyển tải qua lối diễn xuất sinh động của dàn diễn viên và hiệu ứng ​kỹ xảo ​3D hiện đại.

Với dàn diễn viên vốn ít tên tuổi trong điện ảnh như nhưng lối diễn xuất sinh động, chuyên nghiệp đã đem lại cho bộ phim điểm cộng xuất sắc. Những cái tên như: Ngọc Hiếu, Dương Cẩm Lynh dần chinh phục được khán giả sau lần công chiếu trở lại.

Bộ phim cũng công bố giá vé ưu đãi chỉ 30-40.000 đồng phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, giúp bộ phim nhanh chóng đến với khán giả cũng như tạo điều kiện để khán giả Việt có cơ hội thưởng thức phim Việt được đầu tư công phu, nghiêm túc.

Phim đang chiếu tại hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema, BHD, CineBox, Cinema Tân Sơn Nhất, Empire Cinema, Vinacinema, Pegacine… với mức giá từ 30.000 VNĐ đến 40.000 VNĐ.

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam