Hứa Vĩ Văn đi tù trên màn ảnh sau 3 năm vắng bóng

Ngày 11/03/2015 09:06 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn vào vai một ca sĩ đứng ra nhận tội giết người thay em gái trong phim "Mặt nạ thiên thần".

Sau thành công của bộ phim điện ảnh "Chàng trai năm ấy", Hứa Vĩ Văn dần tạo được sự chú ý trở lại. Trong năm 2015 này, nam diễn viên hứa hẹn sẽ "bùng nổ" với nhiều dự án phim chuẩn bị ra mắt. Trong đó, đặc biệt ghi dấu ấn sự sau 3 năm vắng bóng trên truyền hình là bộ phim "Mặt nạ thiên thần".

Hứa Vĩ Văn đi tù trên màn ảnh sau 3 năm vắng bóng - 1

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn sẽ tái xuất khán giả truyền hình sau 3 năm vắng bóng để đóng phim điện ảnh.

"Mặt nạ thiên thần" là phim truyền hình dài tập do NSƯT Đặng Lưu Việt Bảo đạo diễn và Mỹ Hà biên kịch. Phim xoay quanh mối quan hệ của bốn người trẻ: Duy Thái (Hứa Vĩ Văn), Thùy Dương (Thùy Trang), Vũ An (Ngọc Thuận), Nhã Thùy (Nhật Hạ). Chính những mâu thuẫn về tình cảm, tiền bạc, địa vị cũng như quyền lợi đã gây nên những hiểu lầm và hậu quả không đáng có giữa họ. Ngoài ra, "Mặt nạ thiên thần" còn đề cập đến những hậu quả do lối sống vị kỷ của người đi trước để lại, khiến thế hệ sau phải gánh chịu và trả giá.

Hứa Vĩ Văn đi tù trên màn ảnh sau 3 năm vắng bóng - 2

Anh đem lòng yêu say đắm Thùy Trang trong phim nhưng gặp nhiều trắc trở.

Trong phim, vai diễn Duy Thái của Hứa Vĩ Văn là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Anh hết lòng yêu thương, bảo vệ cô em gái Nhã Thùy bởi hai anh em lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Biến cố xảy ra với Duy Thái khi em gái anh lâm vào tội ngộ sát. Yêu thương và muốn bù đắp mọi thiếu thốn cho em, chàng ca sĩ đã nhận tội thay em. Kể từ đây, cuộc đời anh rẽ sang một bước ngoặt mới. 

Hứa Vĩ Văn đi tù trên màn ảnh sau 3 năm vắng bóng - 3

Một cảnh quay trong phim giữa Hứa Vĩ Văn và Thùy Trang.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn cho biết, vai diễn Duy Thái trong "Mặt nạ thiên thần" không hoàn toàn đột phá về tính cách và số phận so với các vai diễn truyền hình trước đây của anh. Những năm gần đây, anh hạn chế nhận phim và chỉ lựa chọn những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim điện ảnh. Tuy nhiên, kịch bản "Mặt nạ thiên thần" đã khiến nam diễn viên quyết định trở lại với màn ảnh nhỏ do sự nhiệt tình từ phía nhà sản xuất, đồng thời xem đây như một lời tri ân, một cách “trả nợ” khán giả truyền hình sau thời gian dài anh tập trung toàn lực cho điện ảnh.

Hứa Vĩ Văn đi tù trên màn ảnh sau 3 năm vắng bóng - 4

Thùy Trang là gương mặt diễn viên quá quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước.

Hứa Vĩ Văn đi tù trên màn ảnh sau 3 năm vắng bóng - 5

Vai diễn trong "Mặt nạ thiên thần" đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Hứa Vĩ Văn sau hơn 3 năm vắng bóng. Nam diễn viên điển trai cũng tiết lộ thêm, sau "Mặt nạ thiên thần" thì anh cũng đã hoàn tất 2 bộ phim truyền hình khác. Đây sẽ là năm anh ồ ạt trở lại với màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng để tham gia đóng phim điện ảnh.

Hứa Vĩ Văn đi tù trên màn ảnh sau 3 năm vắng bóng - 6

"Trai nhảy" Ngọc Thuận là chồng Thùy Trang trong phim.

Hứa Vĩ Văn đi tù trên màn ảnh sau 3 năm vắng bóng - 7

"Mặt nạ thiên thần" có sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp và nổi tiếng: NSƯT Thanh Điền, NSƯT Phi Điểu, Hứa Vỹ Văn, Thùy Trang, Ngọc Thuận, Nhật Hạ, Hoàng Mai Anh, Hải Lý, Lê Lộc, Thanh Thủy… Phim sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 12/3 vào lúc 13h trên kênh HTV7.

Hứa Vĩ Văn đi tù trên màn ảnh sau 3 năm vắng bóng - 8

Hứa Vĩ Văn và diễn viên trẻ Hoàng Mai Anh là anh em trong phim "Mặt nạ thiên thần".

Hứa Vĩ Văn đi tù trên màn ảnh sau 3 năm vắng bóng - 9

(Ảnh: M&T Pictures)

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam