Hương Giang Idol và bạn trai sánh đôi trên truyền hình

Ngày 20/12/2014 12:17 PM (GMT+7)

Cặp đôi Cuộc đua kỳ thú sẽ tái ngộ khán giả trong chương trình truyền hình Đừng để tiền rơi.

Từ sau khi công khai yêu nhau, cặp đôi Cuộc đua kì thú - Hương Giang Idol và Criss Lai, mới chính thức xuất hiện trước công chúng trong game show Đừng để tiền rơi.

Hương Giang Idol và Criss Lai là hai tên tuổi thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận từ chương trình Cuộc đua kì thú 2014. Đến tận cuối tháng 8/2014, cả hai chính thức công khai mối quan hệ với truyền thông, và ngay sau đó, Criss Lai lại trở về Canada để tiếp tục công việc, khiến người hâm mộ càng tò mò hơn về cặp đôi này. Nhưng mới đây, để chiều lòng bạn gái, Criss Lai đã trở lại Việt Nam, cùng Hương Giang tham gia gameshow Đừng để tiền rơi.

Hương Giang Idol và bạn trai

Khi được hỏi trong hai người, ai là người nắm quyền ra quyết định, Hương Giang chia sẻ: “Phần lớn Giang sẽ là người quyết định hết mọi việc, nhưng tất nhiên phải hỏi qua ý kiến của anh Criss nữa. Nếu anh ấy bảo thôi thì chắc Giang cũng thôi luôn (cười). Thực ra anh ấy cũng hay nhường, nên Giang cứ thế mà quyết. Nhưng anh ấy là người hơi khó tính, nên đã không đồng ý thì chắc chắn có lý do, Giang cũng không muốn tranh luận thêm nhiều.”

Về chuyện tình cảm, cả Hương Giang lẫn Criss đều thật thà thú nhận rằng đã lâu không hẹn hò. Cả hai sống cách xa nhau nửa vòng trái đất, chủ yếu trò chuyện qua tin nhắn và facebook, nhưng khi nghe những lời chia sẻ có phần bẽn lẽn của Hương Giang “Nhiều khi đã thành thói quen rồi, nên cũng không còn cảm giác hẹn hò nữa” lại có cảm giác như họ đã bên nhau từ lâu lắm rồi.

Nhận xét về bạn gái của mình, Criss Lai không tiếc lời khen Hương Giang là người thông minh và quyết đoán. Trong khi đó, Hương Giang lại thẳng thắn “phê bình”: “Criss là người đơn giản, sống có mục tiêu… Nhưng đôi khi hơi bị độc đoán quá, cứ lẳng lặng mà làm, chẳng trao đổi với ai nên người ta không hiểu ý của anh ấy.”

Như đúng những gì chia sẻ, tham gia game show Đừng để tiền rơi, Hương Giang thường là người giành quyền trả lời và cược tiền vào các đáp án. Sự quyết đoán và kiến thức tổng quát đã giúp cặp đôi rinh về giải thưởng không nhỏ. Phần tham gia của Hương Giang Idol và Criss Lai dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 3/2015.

Đừng để tiền rơi là game show có giải thưởng lớn nhất hiện nay, lên đến 200.000.000 đồng, phát sóng trên VTV3 lúc 20g thứ Năm hàng tuần. Đây là game show VTV3 mua bản quyền từ nhà sản xuất Endemol lừng danh trên thế giới và được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, sân khấu trên cao, ánh sáng laser đẹp mắt và điều khiển hoàn toàn bằng phần mềm khá hoành tráng.

Hương Giang Idol và bạn trai hào hứng với các trò chơi trong Đừng để tiền rơi

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình