Huỳnh Đông, Thanh Trúc tự tin đóng phim "2 trong 1"

Ngày 01/11/2014 10:44 AM (GMT+7)

Huỳnh Đông và Thanh Trúc sẽ là đôi diễn viên chính thể hiện hai vai khác nhau trong phim "Tình là dây oan".

Là một trong những ngôi sao trên sóng truyền hình, Huỳnh Đông tiếp tục khiến khán giả chờ đợi với sự biến hóa trong bộ phim mới "Tình là dây oan". Trong phim, anh và Thanh Trúc sẽ là là cặp đôi diễn viên chính đảm nhận đến tận hai vai diễn khác nhau. 

huynh dong, thanh truc tu tin dong phim "2 trong 1" - 1

Huỳnh Đông tự tin với hai vai trong một phim

huynh dong, thanh truc tu tin dong phim "2 trong 1" - 2

Trong khi đó, Thanh Trúc sau một thời gian vắng bóng, cũng trở lại màn ảnh nhỏ với vai Minh Tuyền và Lệ Thảo lúc trẻ. 

Tình là ngang trái” kể về Minh Quân, Thế Đạt và Lệ Thảo là ba người bạn thân sống trong cô nhi viện. Mối tình tay ba của họ cũng bắt đầu nảy nở khi cùng lớn lên bên nhau. Trong khi, Thế Đạt và Lệ Thảo yêu nhau say đắm thì Minh Quân lại đứng bên lề.

Tuy nhiên, Minh Quân đã chen ngang vào mối quan hệ này, cưỡng đoạt Lệ Thảo và giết hại Thế Đạt. Những ân oán tình trường này kéo dài mãi đến thế hệ sau khi con của Thế Đạt là Thế Phong và con gái của Minh Quân - Lệ Thảo là Minh Tuyền nảy sinh tình cảm....

huynh dong, thanh truc tu tin dong phim "2 trong 1" - 3

Phim chứng minh hai chữ “thiện – ác” vốn không thể tách rời. 

huynh dong, thanh truc tu tin dong phim "2 trong 1" - 4

"Tình là dây oan" sẽ cho khán giả chiêm ngưỡng những cuộc tình tuyệt đẹp, nảy nở từ những trái tim nồng nàn. 

Huỳnh Đông vào vai con trai Thế Phong và ông bố Thế Đạt lúc trẻ. Anh phải thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt khi vào vai Thế Phong, nam diễn viên đã thể hiện nét đáng yêu với tính cách yếu đuối, mơ mộng và nặng tình của một chàng trai mới lớn. Sau này, anh còn bị hại mù đôi mắt, trở thành nhà văn nổi tiếng trên mạng. Với hai vai diễn này, Huỳnh Đông được kỳ vọng sẽ lấy không ít nước mắt của khán giả bởi hai mối tình dang dở của mình.

Với Thanh Trúc, sau một thời gian vắng bóng, cũng trở lại màn ảnh nhỏ với vai Minh Tuyền và Lệ Thảo lúc trẻ. Trong vai Lệ Thảo, Thanh Trúc trở thành một cô nàng xinh đẹp, chung thủy, lãng mạn, là tác nhân của “tình là dây oan” giữa hai người đàn ông: Minh Quân và Thế Đạt. Bị cưỡng đoạt về làm vợ Minh Quân, sinh ra Minh Tuyền nhưng lòng vẫn khắc khoải yêu thương Thế Đạt. Bà tình cờ bị đưa lên chuyến xe định mệnh, tai nạn làm cho bà khùng điên và biến dạng, sống trong căn nhà thâm u khiến mọi người tưởng lầm bà là bóng ma. 

huynh dong, thanh truc tu tin dong phim "2 trong 1" - 5

Ca sĩ Hải Băng cũng tham gia phim với Võ Thành Tâm.

huynh dong, thanh truc tu tin dong phim "2 trong 1" - 6

Phim hứa hẹn sẽ gây sốt khi lên sóng.

Thanh Trúc vai con gái Minh Tuyền đẹp sâu sắc, bản lĩnh, gan dạ, nặng tình nhưng cố chấp. Từ một cô gái tốt bụng, có hoàn cảnh bi thương, vì mối thâm thù của người lớn đã trở nên lạnh lùng, sắt đá, nhẫn tâm và chuốc lấy hậu quả cho đời mình bằng cả cuộc đời sống trong hối hận, đơn độc vô nghĩa trên bạc tiền gia sản khi đã có trong tay tất cả quyền lực. 

huynh dong, thanh truc tu tin dong phim "2 trong 1" - 7

Bộ phim sẽ phát sóng lúc 20h45 các ngày trong tuần từ 07/11 trên kênh SCTV14.

huynh dong, thanh truc tu tin dong phim "2 trong 1" - 8

Một cảnh quay trong phim giữa Huỳnh Đông và Thanh Trúc (Photo: M&T Pictures)

Ngoài Huỳnh Đông, Thanh Trúc, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc khác của làng giải trí Việt như Võ Thành Tâm, Hải Băng, Thanh Bình, Bảo Anh, Mai Sơn Lâm, Hạnh Thúy, Hồ Giang Bảo Sơn, siêu mẫu Đinh Minh Quân, Mai Nguyễn, Hoa Tiên, Đinh Thu Phương,..

Theo Hà Nhuận Nam (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam