Hy hữu: Khán giả qua đời vì bị kẹp đầu vào ghế xem phim

Ngày 22/03/2018 12:39 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Anh đã qua đời một tuần sau tai nạn có một không hai trong rạp chiếu phim.

Tai nạn hy hữu đã xảy ra tại một thành phố Birmingham của nước Anh khi một khán giả bị kẹt đầu vào chính chiếc ghế xem phim của mình. Theo thông tin được đưa bởi Birmingham Mail, đây là một phòng chiếu tiêu chuẩn Gold Class thuộc chuỗi rạp Vue International của nước này. 

Cụ thể, trong một suất chiếu tại phòng Gold Class - dạng phòng chiếu có ghế riêng theo từng cặp cho khách và có bảng điều khiển riêng trên mỗi ghế, một khán giả nam đã đánh rơi chiếc điện thoại của mình xuống phía dưới của chiếc ghế lúc bộ phim gần kết thúc. 

hy huu: khan gia qua doi vi bi kep dau vao ghe xem phim - 1

Rạp chiếu Vue International tại Birmingham - nơi xảy ra tai nạn hi hữu và đáng tiếc

Anh này cúi xuống để nhặt điện thoại nhưng thiết bị để chân đã bất ngờ hạ xuống khiến đầu của anh bị kẹp bên trong. Người đi cùng anh cho biết anh đã rất hoảng loạn khi biết mình không thể thoát ra được. Các nhân viên của rạp đã có mặt ngay lập tức để giúp đỡ. 

Trong lúc hoảng loạn, nam khán giả này đã bị tim ngừng đập. Sau sơ cứu, tim của anh đã hoạt động trở lại và được đưa ngay tới bệnh viện Heartlands. Tuy nhiên, vào ngày 16.3, anh này đã qua đời sau một tuần điều trị. 

hy huu: khan gia qua doi vi bi kep dau vao ghe xem phim - 2

Thiết bị ghế ngồi tiện lợi trong phòng chiếu Gold Class

Đại diện phía chuỗi rạp Vue International sau đó đã xác nhận thông tin có người thiệt mạng tại phòng chiếu của họ và gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình nạn nhân. Hiện Hội đồng thành phố Birmingham đã mở cuộc điều tra toàn diện xoay quanh tai nạn này và sẽ thay đổi một số quy chế với các cụm rạp chiếu phim. Phía rạp phim có người tử nạn khẳng định sẽ cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho cơ quan điều tra trong vụ việc này.

Cạn lời với vật thể kỳ lạ xuất hiện trong rạp chiếu 50 sắc thái đen
Theo chân phần 1, "50 sắc thái đen" tiếp tục ngập tràn những cảnh nóng bỏng khiêu khích, và vật kỳ lạ trong rạp dưới đây là minh chứng rõ nhất cho...
Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp