Imagine Dragons sẽ làm nhạc cho Transformers 4

Ngày 14/05/2014 12:08 PM (GMT+7)

Ca khúc của ban nhạc từng giành giải Grammy này sẽ được sử dụng trong những trường đoạn quan trọng.

Đạo diễn Michael Bay và các nhà sản xuất Transformers: Age of Extinction (Transformers: Kỷ nguyên hủy diệt) dường như muốn thử thách lòng kiên nhẫn của giới truyền thông cũng như khán giả hâm mộ toàn cầu khi liên tiếp tung ra những thông tin, hình ảnh mới về dàn diễn viên, quá trình sản xuất và gần đây nhất là về âm nhạc trong phim. 

Theo thông tin mới nhất, bộ phim sẽ sử dụng Battle Cry - ca khúc do Imagine Dragons - ban nhạc đến từ Las Vegas từng giành giải Grammy cho màn trình diễn nhạc Rock xuất sắc nhất hồi tháng 1/2014 vừa qua - thực hiện trong những trường đoạn quan trọng. Hơn thế, cùng Steve Jablonsky và nhà soạn nhạc danh tiếng Han Zimmer (đóng vai trò hỗ trợ), ban nhạc Imagine Dragons cũng tham gia vào quá trình sản xuất nhạc nền cho phim. Sự kết hợp đặc biệt này được kì vọng sẽ tạo nên chiều sâu cảm xúc và độ hoành tráng gấp bội cho bộ phim, góp phần làm tăng thêm sự hứng khởi của khán giả khi được đắm mình trong những thước phim mãn nhãn của thương hiệu tỷ đô Transformers

Ban nhạc Imagine Dragons chia sẻ trải nghiệm viết nhạc phim cho Transformers 4.

Đặc biệt hơn nữa, tại Buổi công chiếu thế giới (World Premiere) vào ngày 19/06/2014 của Transformers: Kỷ nguyên hủy diệt tại Hong Kong - một trong những địa điểm quay phim, ban nhạc Imagine Dragons sẽ xuất hiện và biểu diễn trực tiếp một ca khúc mới nhất của nhóm. Bởi vậy, buổi công chiếu không chỉ là một sự kiện đặc biệt dành cho các fan hâm mộ loạt phim, mà còn đầy hứa hẹn sẽ bùng nổ bởi sự quan tâm của những người yêu mến Imagine Dragons. 

Trailer được tung ra trước Buổi công chiếu thế giới với màn trình diễn của Imagine Dragons.

Transformers: Kỷ nguyên hủy diệt dự kiến ra rạp tại Việt Nam vào 27/6/2014 - cùng ngày khởi chiếu với khu vực Bắc Mỹ.

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp