Kang Ji Sub hãm hại người yêu để thăng tiến sự nghiệp

Ngày 13/10/2016 09:03 AM (GMT+7)

Cuộc đời thật éo le khi cha phải hi sinh để Ji Sub được tốt nghiệp ở một trường học danh giá và anh phải mưu mô, lừa dối người khác để thăng tiến trong sự nghiệp, đây chính là tình tiết của nhân vật mà Kang Ji Sub phải đảm nhận trong bộ phim “Đoạt Tình”.

Kang Ji Sub ngoài được biết đến là một diễn viên, anh còn là một người mẫu tại xứ sở kim chi với thân hình cường tráng và chiêu cao lý tưởng khiến nhiều fan nữ phải điêu đứng. Bắt đầu sự nghiệp thuận lợi với bộ phim “Dear Heaven” năm 2005, Ji Sub sau đó liên tục được đảm nhận vai chính trong các bộ phim như “Two wives” (2009), “The Empress” (2011), và “Two Women’s Room” (2013).

kang ji sub ham hai nguoi yeu de thang tien su nghiep - 1

Với lối diễn tự nhiên và chân thực trên màn ảnh nhỏ, năm 2014 Ji Sub quyết định thử mình với màn ảnh rộng trong bộ phim “The plan” một bộ phim kinh dị về sự cho vay nặng lãi và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

kang ji sub ham hai nguoi yeu de thang tien su nghiep - 2

Sau những nỗ lực không ngừng phát triển của Ji Sub, anh đã được khán giá biết đến, công nhận và thắng giải “Ngôi sao mới” tại giải thưởng “SBS Drama award” năm 2006, ngoài ra anh còn được đề cử các giải thưởng khác như “Diễn viên phụ xuất sắc nhất’ trong 2 bộ phim “Women of the Sun” và “Two wives” tại “SBS Drama award” 2008-2009, và đề cử giải thưởng “diễn viên phim tình cảm xuất sắc” tại “SBS drama award” 2013.

kang ji sub ham hai nguoi yeu de thang tien su nghiep - 3

Trái với ngoại hình bảnh bảo và toát lên sự hiền lành ngoài đời thì trong phim “Đoạt tình”, Kang Ji Sub lại hóa thân vào vai Han Ji Sub – Một quản lý cấp cao đầy tham vọng của khách sạn Mona Lisa.

kang ji sub ham hai nguoi yeu de thang tien su nghiep - 4

Không bất chấp mọi thủ đoạn, ngay cả việc vụ lợi trong tình yêu khi Han Ji Sub bất đắc dĩ yêu Chae – nữ thừa kế của khách sạn mà anh đang làm việc.

kang ji sub ham hai nguoi yeu de thang tien su nghiep - 5

Rồi sự ám ảnh, âm mưu của Kang Ji Sub có thành công? Và thành quả mà anh đạt được liệu có thỏa mạn khi anh liên tục dẫm đạp lên tình cảm của người khác? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim Hàn Quốc “Đoạt tình” được phát sóng 11h00 hàng ngày từ 14/10/2016 trên TodayTV.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ