Kẻ trộm sách - câu chuyện xúc động tái hiện trên màn ảnh

Ngày 08/02/2014 11:16 AM (GMT+7)

Một câu chuyện vô cùng cảm động được kể lại trên màn ảnh rộng.

The Book Thief (tên tiếng Việt: Kẻ trộm sách) là câu chuyện xoay quanh cuộc đời cô bé Liesel Meminger quả cảm. Sau khi anh trai qua đời, cô bé chuyển tới sống ở gia đình nhà Hubermann - cha mẹ nuôi của cô. Đây là thời điểm phong trào đốt sách của Đức Quốc xã lên cao. Nhưng vốn là một người yêu sách, Liesel đã trộm cứu những cuốn sách rồi đem về chia sẻ với những người khác.

ke trom sach - cau chuyen xuc dong tai hien tren man anh - 1

Cùng lúc đó, một anh chàng Do Thái được cha mẹ nuôi của Liesel giúp đỡ và cho nương náu nhờ dưới căn hầm bí mật. Những điều mới mẻ và thú vị mà cô bé Liesel thấy được ở anh chàng mới đến đã tiếp thêm sức mạnh cho cô tiếp tục theo đuổi mong muốn của bản thân, đó là giành lại những ngôn từ vô giá mà chính quyền Đức quốc xã khắc nghiệt đã cướp đi của cô... Đây là một câu chuyện cảm động về những tâm hồn đồng điệu đã tìm thấy nhau và cùng dẫn dắt nhau vượt qua một trong những thời kỳ đen tối nhất của văn minh nhân loại.

ke trom sach - cau chuyen xuc dong tai hien tren man anh - 2

ke trom sach - cau chuyen xuc dong tai hien tren man anh - 3

ke trom sach - cau chuyen xuc dong tai hien tren man anh - 4
Những phân cảnh được hé lộ trích từ trailer Kẻ trộm sách.

Với cốt truyện được xây dựng dựa trên tiểu thuyết Kẻ trộm sách của nhà văn Markus Zusak, một tác phẩm đã bán được 8 triệu bản trên toàn cầu, có mặt trong danh sách bán chạy nhất của tờ The New York Times trong gần 7 năm, cùng dàn diễn viên là những gương mặt sáng giá như Sophie Nélisse, Geoffrey Rush, Emily Watson, Kirsten Block, Heike Makatsch… và sự chỉ đạo nhiệt tình của đạo diễn tài năng Brian Percival, bộ phim The Book Thief – Kẻ trộm sách chắn chắn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả.

Bộ phim Kẻ trộm sách sẽ được khởi chiếu từ ngày 28/02/2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ