Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu

Ngày 02/06/2023 00:09 AM (GMT+7)

Nam Dung đến du lịch ở Mộc Châu vì muốn thăm Hang Táu. Cô nàng biết đến hang này thông qua chương trình “2 ngày 1 đêm” và cảm thấy phong cảnh nơi đây rất hoang sơ, tự nhiên nên muốn ghé thăm.

Cô nàng Trần Nam Dung lớn lên ở Hà Giang nên vô cùng thích thú du lịch Tây Bắc và văn hoá ở những vùng miền này. Mới đây, cô gái 24 tuổi này đã có dịp đặt chân đến với mảnh đất Sơn La hùng vĩ và thơ mộng.

Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu - 1

Du khách đặt chân đến Hang Táu.

“Mình đến Mộc Châu du lịch vì muốn thăm Hang Táu. Biết đến Hang Táu qua chương trình 2 ngày 1 đêm và cảm thấy phong cảnh nơi này rất hoang sơ, tự nhiên nên mình muốn ghé thăm nơi này”, Dung chia sẻ.

Chuyến đi Mộc Châu lần này mang lại cho Dung những trải nghiệm đáng nhớ, vui vẻ và đáng giá. Cảnh quan Mộc Châu rất đẹp, đồ ăn ngon còn đa dạng. Con người thân thiện, gần gũi và chất phác.

“Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong chuyến đi này là khi mình đến tham quan đồi chè, các bé ở đây chạy ra mở lời muốn chụp ảnh hộ chúng mình và còn tung lá chè phụ hoạ. Điều ấn tượng lớn nhất của mình khi đến Mộc Châu là các em nhỏ rất ngoan, lễ phép và đáng yêu vô cùng”, Dung cho hay.

Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu - 3

Toàn cảnh nhìn ra suối ở homestay rất chill.

Du khách này lưu trú ở homestay Nhà bên Suối. Với những ai thích kiểu chill chill nhiều cây cối, đây là nơi ở hợp lí. Homestay còn có con suối nhỏ xinh xắn, cách thị trấn khoảng 3km, đi lại khá thuận tiện.

Đặt chân đến Mộc Châu, cô nàng đã đến tham quan thung lũng mận Nà Ka, đồi chè trái tim, rừng thông bản Áng và không thể không đến địa điểm Dung mong đợi là “Hang Táu - nơi tách biệt với thế giới bộn bề bên ngoài”.

Đường lên Hang Táu có một đoạn rất khó đi và dốc cao. Nếu ai không chắc tay lái nên thuê người bản địa đèo lên. Đến Hang Táu, du khách có thể thuê trang phục, rồi chụp ngay bộ ảnh xinh mang về, góc nào ở đây cũng xịn.

Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu - 4

Hang Táu dưới tán ô.

Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu - 5

Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu - 6

Hang Táu rất chill, hoang sơ và độc đáo.

“Mình lên Mộc Châu chủ yếu vì muốn ghé thăm Hang Táu. Khi đến nơi, mình đã vỡ òa cảm xúc, đúng như những gì mình mong chờ. Hang Táu rất bình yên, nên thơ và xinh đẹp. Ai muốn tĩnh tâm hoặc chạy trốn, đây là một địa điểm lý tưởng.

Mình thích nhất Hang Táu vì nơi này rất chill, hoang sơ và độc đáo. Đến nơi đây, mình cảm thấy như được tách biệt khỏi thế giới bộn bề bên ngoài. Nhất định vào một ngày nào đó khi mệt mỏi với cuộc sống thường nhật, mình sẽ quay lại Hang Táu vào mùa đông để nghỉ ngơi”, Dung cảm nhận.

Dung cũng không quên chia sẻ vài lưu ý nho nhỏ cho những ai chuẩn bị ghé thăm Mộc Châu. Mọi người hãy nhớ mua bình xịt côn trùng vì mùa này hơi nhiều muỗi và kiến. Ngoài ra, chuẩn bị ít tiền mặt vì một số địa điểm và cửa hàng người dân không nhận chuyển khoản và đừng quên mang theo một chiếc ô nhỏ.

Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu - 7

Tham quan đồi chè.

Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu - 8

Nụ cười trong veo của các em nhỏ.

Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu - 9

Trải nghiệm đi hái mận.

Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu - 10

Có một Mộc Châu bình yên đến thế.

Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu - 11

Nếu bạn muốn trốn thế giới ngoài kia ít ngày, hãy đến nơi đây...

Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu - 12

“Đà Lạt” giữa lòng Mộc Châu.

Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu - 13

Cơm Thái Sơn La.

Khám phá lý do hấp dẫn mà cô gái muốn đặt chân đến Mộc Châu - 14

Lẩu cá tầm tươi ngon.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/du-khao/kham-pha-ly-do-hap-dan-ma-co-gai-muon...

Cầu kính đi bộ dài nhất thế giới ở Mộc Châu: Du khách than thở đắt ngang vé máy bay
Cầu kính đi bộ Bạch Long ở Mộc Châu, Sơn La với tổng chiều dài 632 m đã mở cửa đón khách tham quan vào kì nghỉ 30/4 - 1/5 này. Tuy nhiên, không ít du...

Địa điểm du lịch

Theo Trần Dung
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Địa điểm du lịch