Không khí rộn ràng, háo hức trên những chuyến bay đầu năm

Ngày 04/01/2017 14:00 PM (GMT+7)

Những ngày đầu năm 2017, không khí Xuân dường như đã tràn về khắp muôn nẻo, đặc biệt là trên những chuyến bay đầu năm mới.

Không khí háo hức, rộn ràng trước thềm năm mới

Còn gần một tháng nữa mới tới tết Nguyên Đán nhưng không khí Tết dường như đã len lỏi trên khắp các ngã đường. Trên các con phố những ngày này, cờ hoa, đèn điện được trang trí từ sớm để chuẩn bị cho dịp tết cổ truyền. Những hàng hoa mai, hoa đào cũng bừng lên khoe sắc.

Không khí rộn ràng, háo hức trên những chuyến bay đầu năm - 1

Hoa đào nở rực rỡ những ngày giáp tết. Nguồn ảnh: internet

Trong 3 ngày nghỉ tết Dương lịch 2017, tại 2 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam là Nội Bài và Tân Sơn Nhất, niềm vui của năm mới thật sự đến với không khí rộn ràng, những gương mặt hồ hởi trong các chuyến bay đầu năm về quê quây quần bên gia đình. Đoàn người với ba lô trên vai, tay lỉnh kỉnh những gói quà tết được gói bọc kỹ lưỡng mong muốn mang sung túc về với người thân yêu.

Không khí rộn ràng, háo hức trên những chuyến bay đầu năm - 2

Ông Lộc và Đông Nhi mang đến món quà tài lộc trên những chuyến bay đầu năm mới

Về quê ăn tết trên chuyến bay Tài Lộc

Tết năm nay thêm phần đặc biệt, khi nhãn hàng NESCAFÉ mang đến cho tất cả hành khách trên 2 chuyến bay đặc biệt Sài Gòn - Hà Nội và Hà Nội - Sài Gòn những món quà bất ngờ thay lời chúc cho một năm mới an khang, phúc lộc thọ vẹn toàn. Quà tặng bao gồm: 05 cặp vé máy bay khứ hồi quốc tế, và bộ quà tặng Tài Lộc.

Khi ông Lộc và ca sĩ Đông Nhi xuất hiện trên chuyến bay, tất cả các hành khách ồ lên bất ngờ và vui sướng. Nhận được món quà trao tận tay, các hành khách may mắn không giấu nổi niềm vui và xúc động. Đối với nhiều người, đây thực sự là món quà Tài Lộc trong năm mới.

Không khí rộn ràng, háo hức trên những chuyến bay đầu năm - 3

Không khí rộn ràng, háo hức trên những chuyến bay đầu năm - 4

Những hành khách may mắn nhận giải thưởng là cặp vé khứ hồi quốc tế

Bạn Hoàng Hương (hành khách trên chuyến bay Sài Gòn – Hà Nội) vui vẻ chia sẻ: “Mình thật sự rất bất ngờ khi nhận được món quà Tài Lộc ngay trong những ngày đầu năm mới. Năm nay sẽ là một năm may mắn đối với mình”.

Không khí rộn ràng, háo hức trên những chuyến bay đầu năm - 5

Không khí rộn ràng, háo hức trên những chuyến bay đầu năm - 6

Món quà Tài Lộc trong ngày đầu năm mới

Với bạn Đinh Hà (du học sinh tại Canada), một trong những người may mắn nhận cặp vé máy bay khứ hồi quốc tế thì xúc động: “Đã 2 năm rồi Hà không được ăn tết cổ truyền cùng gia đình, mà chỉ tranh thủ về tết Dương lịch. Năm nay, có cặp vé khứ hồi này, Hà sẽ rủ thêm người bạn nữa về quê đón tết Âm lịch. Đây thực sự là món quà cực kỳ ý nghĩa với những du học sinh xa quê như Hà”.

Không khí rộn ràng, háo hức trên những chuyến bay đầu năm - 7

Đông Nhi khuấy động không khí trên chuyến bay Sài Gòn - Hà Nội với ca khúc "Khai Xuân Đón Lộc"

Bên cạnh đó, màn trình diễn Acoustic của ca sĩ trẻ Đông Nhi với ca khúc "Khai Xuân Đón Lộc" trong MV Tết 2017 của NESCAFÉ trước thềm năm mới đã khuấy động không khí của chuyến bay từ Sài Gòn - Hà Nội.

Không chỉ mang món quà may mắn đến những hành khách trên chuyến bay đầu năm mới, ông Lộc NESCAFÉ và Đông Nhi còn trao quà tặng đặc biệt trị giá mỗi phần quà 1,5 tỷ tới những khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mãi “Khai Xuân Đón Lộc”. Hy vọng rằng, những món quà của NESCAFÉ thật sự mang đến niềm vui lan tỏa, cùng các bạn trẻ rước may mắn đầu năm đến với gia đình của mình.

“Khai Xuân Đón Lộc” là chương trình được Nescafé tổ chức nhằm mang đến một mùa Tết ý nghĩa cho người dùng. Tất cả khách hàng khi mua Nescafé sẽ nhận được thẻ cào và có cơ hội trúng thưởng khi nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp “NESCAFE_mã cào_số CMND” (phí 1.000 đồng). Thời hạn cuối để gửi tin nhắn là 17h ngày 13/2/2017. 

Có 5 giải thưởng đặc biệt, mỗi giải trị giá 1,5 tỷ đồng và 1.000 giải khuyến khích là một năm sử dụng Nescafé. Để có thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập tại đây.

Theo Khiết Tường (Khám phá).