Kiếp hoa buồn - Đường tình truân chuyên của người phụ nữ

Ngày 15/04/2015 16:29 PM (GMT+7)

Hai thân phận, hai tính cách trái ngược, nhưng vô tình “chạm” vào đời nhau vì những người đàn ông – liệu ai sẽ giành được yêu thương về phía mình?

Phim xoay quanh câu chuyện về Laoorn – người phụ nữ hiền lành, chịu nhiều bất hạnh trong tình yêu và Thongpairam – ả đàn bà hiểm độc, dùng thân xác để kiếm lợi cho bản thân. Hai thân phận, hai tính cách trái ngược, nhưng vô tình “chạm” vào đời nhau vì những người đàn ông – liệu ai sẽ giành được yêu thương về phía mình? 

Kết hôn với Yod Palathorn – công tử con nhà quyền quý đã lâu mà Laoorn vẫn chưa có con. Vốn bản tính “trăng hoa”, lại thấy vợ “bất lực”, Yod thường xuyên qua lại, ngoại tình với Thongpairam – một cô gái “bán phấn buôn hương”. Chẳng bao lâu, Thongpairam có thai, thế nhưng, cha của đứa trẻ thực chất là Kanong – quản gia nhà Yod (bởi lúc này, Yod chưa biết mình bị vô sinh).

 Laoorn là một người phụ nữ hiền lành nhưng chịu nhiều bất hạnh trong tình yêu.

 Kết hôn cùng người chồng đầu tiên – Yod Palathorn – là công tử của một gia đình giàu có, quyền quý.

Yod nhanh chóng ly dị Laoorn để rộng đường đón Thongpairam hư hỏng từ chốn nhơ nhớp về nhà, trở thành đại phu nhân mới của gia tộc Palathorn giàu sang. Về phần Laoorn, sau khi bị người chồng bội bạc ép chia tay, cô trở về sống cùng dì ruột. Tại đây, mối nhân duyên thứ hai giữa cô và tướng Thep Ratchasak nảy sinh. Về nhà chồng không lâu, Laoorn sinh cho vị tướng đĩnh đạc hai người con. Không may, một biến cố chính trị bất ngờ nổ ra khiến tướng Thep phải sống lưu vong rồi chết ở nước ngoài.

 Thongpairam xuất hiện, lập mưu khiến Laoorn bị Yod ép ly dị và đuổi khỏi nhà Palathorn.

Laoorn bên cạnh người chồng thứ hai – tướng Thep Ratchasak.

Nuôi con riêng lẫn con chồng, một mình Laoorn chịu nhiều vất vả, chẳng nề hà điều chi. Một lần bị bệnh, cô được bác sĩ Direkrut thăm khám; biết gia cảnh hiện tại của Laoorn, Direkrut càng thêm cảm phục sự chung thủy, trọn tình trọn nghĩa của người phụ nữ tội nghiệp này. Thế nhưng, Thongpairam lúc này cũng đang “để mắt” đến Direkrut nên nảy sinh ghen tức, không ngần ngại lập mưu để hại Laoorn một lần nữa. Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của ả đàn bà hiểm độc – Thongpairam? Và Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp “hồng nhan bạc mệnh”?

Bác sĩ Direkrut – người đàn ông thứ ba trong cuộc đời của Laoorn.

Yuke Songpaisarn – nam người mẫu, diễn viên nổi tiếng đảm trách vai diễn bác sĩ trẻ tuổi Direkrut.

Ornjira Lamwilai vào vai – ả đàn bà hiểm độc

Cốt truyện có nhiều tình tiết chắt lọc, “Kiếp hoa buồn” đã chạm vào cảm xúc khán giả màn ảnh nhỏ và giành được nhiều giải thưởng “Phim truyền hình xuất sắc nhất Thái Lan 2010”, “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”, “Đạo diễn xuất sắc nhất”, “Kịch bản xuất sắc nhất”… Phim có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như: Ornjira Lamwilai, Piyada Jutharattanakul, Saharat Sangkapricha, huấn luyện viên The Voice (phiên bản Thái) Puthanet Hongmanop, mỹ nam Yuke Songpaisarn, “ngọc nữ” Vill Wannarot… “Kiếp hoa buồn” (dài 47 tập) sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trên màn ảnh Let’s Viet vào lúc 18h30 hàng ngày, bắt đầu từ 20/4/2015.

“Ngọc nữ” Vill Wannarot – “top 10 mỹ nhân Thái” đang được “săn đón” nhiều nhất.

Phim còn có sự tham gia của Huấn luyện viên The Voice (phiên bản Thái) Puthanet Hongmanop trong vai tướng Thep Ratchasak.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình