Kim Nhã, Á Hân, Phương Tâm “bộ ba thám tử” trong “Mật Vụ Son Môi”

Ngày 16/12/2014 12:00 PM (GMT+7)

Vừa kết hôn vào đầu tháng 10 vừa qua nhưng mới đây, Kim Nhã, thành viên nhóm BBBG đã nhanh chóng trở lại phim trường với vai diễn gay cấn "nghi ngờ bạn trai ngoại tình" trong video clip mới nhất.

Xuyên suốt 3 tập phim của series “Mật vụ son môi”, Kim Nhã cùng với Tommie, Hanni, hai các thành viên khác của BBBG đã nhanh chóng nhập cuộc điều tra để tìm ra sự thật đằng sau những thỏi son môi. Với nhịp điệu nhanh, các tình tiết diễn biến hấp dẫn và hài hước đúng kiểu BBBG, 3 video clip ngay khi vừa lên sóng đã nhanh chóng tạo nên sự chú ý và hào hứng theo dõi trong cộng đồng mạng.

Cùng xem qua một số hình ảnh hậu trường của 3 video clips này nhé!

kim nha, a han, phuong tam “bo ba tham tu” trong “mat vu son moi” - 1

Kim Nhã chăm chú đọc kịch bản ngay trên phim trường để chuẩn bị cho các shot quay. Sau khi kết hôn, Kim Nhã đã trở lại với hình ảnh dịu dàng, đằm thắm hơn hẳn so với trước đây, và điều này vô tình lại rất phù hợp với hình tượng một cô gái đang yêu và nhất là rất... ghen tuông trong video clip.

kim nha, a han, phuong tam “bo ba tham tu” trong “mat vu son moi” - 2

Tommie, cô bạn nổi tiếng với chất giọng dễ thương trong hàng loạt ca khúc cover và parody của BBBG lần này lại rơi vào mối tình tay 4 với anh bạn thân từ nhỏ và cậu bạn chung phòng tập nhảy. Trong tập 3 của “Mật vụ son môi” Phương Tâm đã hoàn toàn lột xác thành con người mới, cô nàng đã không còn hồn nhiên như trước mà luôn tỏ ra “nguy hiểm” và đầy âm mưu, nhưng liệu những tính toán của cô nàng có thành công như mong đợi?

kim nha, a han, phuong tam “bo ba tham tu” trong “mat vu son moi” - 3

 Bên cạnh Kim Nhã và Tommie, sự xuất hiện duyên dáng của Hannie, thành viên được mệnh danh là "thiên thần" của BBBG cũng nhanh chóng tăng thêm độ nóng cho clip. Mối quan hệ tình cảm giữa Á Hân và Minh Tú (Tú Tuti) vốn cũng là bạn trai ngoài đời luôn được các bạn tuổi teen qua tâm và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khi tham gia cùng nhau trong “Mật vụ son môi” cả 2 lại xảy ra mâu thuẫn, có chút trục trặc. Không chỉ tỏ ra hằn học, Tú Tuti còn nhìn Á Hân bằng ánh mắt hình viên đạn. Cả 2 sẽ xử lý chuyện này như thế nào đây?

kim nha, a han, phuong tam “bo ba tham tu” trong “mat vu son moi” - 4

Nếu như trong “Mật vụ son môi”, ai nấy đều tập trung cao độ vào việc điều tra vết son, thì bên ngoài hậu trường, cả ba lúc nào cũng rất vui vẻ và phối hợp với nhau vô cùng ăn ý trong từng cảnh quay

kim nha, a han, phuong tam “bo ba tham tu” trong “mat vu son moi” - 5

Vốn đã quá quen với việc diễn xuất trong hàng chục video clip hài hước đình đám trên mạng nhưng cả ba vẫn nghiêm túc, tập trung để nghe đạo diễn hướng dẫn cách nhập tâm vào vai diễn, những tình tiết gay cấn nhất vẫn còn đang chờ đợi bật mí ở series video clip khi cả ba đụng độ "người thứ ba"!

Để biết xem ba cô nàng xinh đẹp và cá tính này sẽ phản ứng như thế nào khi phát hiện ra sự thật đằng sau những thỏi son và đối mặt với kẻ thứ 3, hãy theo dõi series clip “Mật vụ son môi” nhé!

(Theo Khám phá).