Lâm Chi Khanh được "đo ni đóng giày" cho phim của Việt Trinh

Ngày 02/10/2014 10:35 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh cảm thấy bộ phim như nói về chính cuộc đời của cô.

Trong tập mới nhất của bộ phim Trở về 3 đang được phát sóng hàng ngày trên kênh HTV9, Lâm Chi Khanh bất ngờ xuất hiện với hình tượng con trai khiến các khán giả truyền hình vô cùng bất ngờ.

Trong phim Trở về 3, Lâm Chi Khanh vào vai Tú là con trai của một gia đình giàu có, khát khao trở thành con gái. Lúc có mặt mọi người, Tú phải cố gắng tỏ ra mình mạnh mẽ như con trai nhưng khi ở một mình, Tú lại giả làm con gái.

Vì sức ép của gia đình, bạn bè, nhất là sự giận dữ của ba mà Tú phải đau khổ, dằn vặt, không được sống với chính con người thật của mình trong thời gian dài. Nhưng vì yêu Đạt và ước muốn trở thành con gái ngày càng cháy bỏng, Tú cố thuyết phục ba mẹ cho qua Thái Lan chuyển giới.

Lâm Chi Khanh tham gia đóng phim của Việt Trinh

Vai diễn có những điều rất giống với cuộc đời cô

Nhân vật Lâm Chi Khanh hoá thân trong phim được chính đạo diễn Châu Thổ viết kịch bản đúng với những gì Lâm Chi Khanh trải qua ngoài đời. Chính vì khắc hoạ lại cuộc đời bản thân trên phim nên Lâm Chi Khanh đã đồng ý tham gia bộ phim khi được đạo diễn Việt Trinh và biên kịch Châu Thổ ngỏ lời.

Để tham gia phim Trở về 3,Lâm Chi Khanh đã bỏ hết lịch hát để theo đoàn làm phim. Cô tâm sự: “Tôi chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất nên lần đầu tiên đứng trước ống kính phim ảnh, tôi gặp rất nhiều áp lực. Đó lại là vai diễn được đo ni đóng giày cho mình nên áp lực càng tăng cao.

Cuộc sống chúng tôi khác biệt hơn một chút là độ nhạy cảm và tâm hồn mỏng manh hơn vẻ bề ngoài. Đó là nghịch lý mà tạo hóa đã ban nhầm. Vì thế, tôi vẫn cầu xin dư luận hãy một lần trải lòng và lắng nghe! Trước khi chuyển giới, tôi từng đối mặt muôn vàn khó khăn: áp lực dư luận, sức ép của gia đình, sự gánh chịu của bản thân…Gia đình tôi không dễ dàng chấp nhận sự thật và quyết định của tôi. Chính điều đó làm tôi cảm thấy rất chua xót! Cả bạn bè và nhiều người xung quanh cũng phản đối, rất nhiều thứ vô hình khác nữa. Dần dần họ thấy được ý chí của tôi và đã dần dần ủng hộ. Tất cả là động lực để tôi quyết tâm phải thực hiện cho bằng được"- Chi Khanh trải lòng.

Lâm Chi Khanh cùng đoàn phim Trở về 3 của Việt Trinh

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam