Lễ hội bia Đức Oktoberfest sôi động tại Hà Nội

Ngày 03/07/2014 17:32 PM (GMT+7)

Cùng với các quốc gia Châu Á - Thái Bình Dương, Hà Nội cũng sẽ chào đón lễ hội Oktoberfest.

Hôm qua, ông Sascha Kirchner – thành viên hội đồng của Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức Tại Việt Nam và cũng là đơn vị khởi xướng cho lễ hội bia Oktoberfest tại Việt Nam: “Tôi tự hào mang đến cho bạn sự kiện văn hóa lớn nhất của Đức “Oktoberfest Hà Nội 2014”. Cùng phối hợp tổ chức với khách sạn JW Marriott, chúng tôi tự tin rằng sự hợp tác lần này sẽ mang lễ hội này đến một tầm vóc mới, hoàn toàn mang tính đặc trưng nổi trội của Đức đến với mọi người".

le hoi bia duc oktoberfest soi dong tai ha noi - 1
Hình ảnh các cô nàng phục vụ quen thuộc tại mỗi lễ hội Oktoberfest.

Lễ hội bia Oktoberfest là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới thường niên được bắt nguồn từ thành phố Munich, Bavaria, Đức với lịch sử 204 năm. Sự kiện này thường kéo dài 16 ngày từ cuối tháng 9 đến tuần đầu của tháng 10 hàng năm với hơn 6 triệu người tham gia trên toàn thế giới và nhiều năm nay Oktoberfest Vietnam đã trở thành lễ hội tuyền thống lớn nhất của Đức không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Nối tiếp thành công của Oktoberfest 2013, năm nay khách sạn JW Marriott Hanoi sẽ là điểm hẹn tuyệt vời bên hồ vào hai ngày thứ năm 23 tháng 10 và thứ sáu 24 tháng 10 từ 6h chiều đến 12h đêm. Với diện tích 1600 mét vuông, khách sạn có thể phục vụ đến 1000 khách mỗi đêm và đây sẽ là lễ hội Oktoberfest lớn nhất tại Hà nội từ trước đến nay. Cùng với Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức Tại Việt Nam (GBA), đơn vị tổ chức sẽ tái hiện lại không khí lễ hội sôi nổi và đặc biệt với các loại bia tươi sản xuất từ Đức cùng với các món ăn truyền thống như xúc xích, thịt hun khói…và nhiều món ngon khác nữa sẽ được phục vụ trong 2 ngày lễ hội.

le hoi bia duc oktoberfest soi dong tai ha noi - 2
Hình ảnh buổi họp báo giới thiệu lễ hội Oktoberfest 2014 tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, thực khách sẽ không thể ngừng nhún nhảy theo điệu nhạc đồng quê Đức Bavarian do ban nhạc đến từ Đức biểu diễn và tham gia các trò chơi vui nhộn cùng chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng với nhiều giải thưởng thú vị sẽ để lại cho bạn cảm giác thật khó quên.

Là một công dân Đức và tham dự rất nhiều lễ hội Oktoberfest hàng năm trên toàn thế giới, tôi rất tự tin rằng JW Marriott Hanoi sẽ tái hiện lại sự kiện này toàn vẹn nhất và chưa từng có tại Hà Nội. Từ trang phục và tác phong phục vụ, đến các loại bia tươi và món ăn đặc trưng hương vị Đức…sẽ tạo cho thực khách cảm giác mình đang tham dự lễ hội tại chính thành phố Munich. Chúng tôi đã sẵn sàng cho hai ngày lễ hội này và chắc chắn sẽ làm quí khách hài lòng”, phó tổng giám đốc khách sạn ông Goeran Soelter chia sẻ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Địa điểm đi chơi
Tin hay đừng bỏ lỡ